3 con giáp kết hôn vào năm 2019 sẽ đại cát đại lợi, may mắn ngập tràn

Sao đại cát xuất hiện, mang theo lộc lá và tình duyên cho 12 con giáp. Cùng xem tu vi nam 2019 điểm danh những con giáp đại cát đại lợi, hạnh phúc ngập tràn nếu kết hôn năm 2019 nhé.

Tuổi Ngọ

Năm 2019 mang đến 2 cát tinh nhập mệnh con giáp tuổi Ngọ. Đó là sao Tử Vi và sao Long Đức cùng ở bên phờ trợ cho vận trình của bản mệnh. Hai cát tinh này trợ lực đáng kể cho chuyện tình duyên của con giáp này. Khả năng lớn trong năm này, con giáp sẽ tìm được ý chung nhân, tâm đầu ý hợp với mình. Nếu cảm thấy tình yêu đã đủ chín thì đừng ngại tính tới chuyện về chung 1 nhà. Xem lịch âm chi tiết của người tuổi Ngọ cho thấy, bản mệnh là con giáp nên kết hôn năm 2019 này.

Tuổi Ngọ đôc thân cũng đừng nên lo lắng về vấn đề này. Bản thân tuổi Ngọ rất có khả năng ăn nói, khéo rót mật vào tai. Bởi vậy, tình yêu có lẽ sẽ đến rất nhanh với tuổi Ngọ trong năm Hợi này. Chỉ cần thấy trái tim rung động là có lẽ chỉ trong 1 khoảng thời gian rất ngắn, bản mệnh sẽ đi đến quyết định tiến tới hôn nhân.

3 con giáp kết hôn vào năm 2019 sẽ đại cát đại lợi, may mắn ngập tràn

Tuổi Mão

Xét trên nhiều phương diện, có thể nói năm 2019 là năm tốt lành với người tuổi Mão. Năm Kỷ Hợi này, Mão Hợi bán hợp, cục diện đó có thể giúp cho con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn hẳn so với mức bình thường.

Chẳng những thế, bản mệnh còn được cát tinh ở bên tương trợ, thế nên con đường tình duyên phía trước vô cùng hanh thông, không có khó khăn, trở ngại nào đáng kể.  Đặc biệt, tuổi Mão có thể dễ dàng lấy được lòng tin tưởng của người khác. Sự hiền hòa, chân thành của bản mệnh khiến cho ai nấy đều cảm thấy dễ chịu, sẵn sàng cho con giáp này lại gần.
Tuy đào hoa vượng nhưng trong năm 2019, bản mệnh vẫn cần phải đề phòng đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ, khiến cho trái tim chịu nhiều tổn thương. Hãy để tâm quan sát những mối quan hệ với người khác phái bên cạnh mình, xem ai mới là người đáng để mình đặt lòng tin, đáng để tìm hiểu qua lại. Tham khảo ngay mẹo phong thủy Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên.

Tuổi Dậu

 Đừng vì tuổi tác, quan niệm xã hội hay cảm giác cô đơn mà để trái tim mình lạc bước. Hãy yêu người thực sự khiến bạn rung động, cưới người bạn muốn ở bên người bên người ấy trọn đời. Dù gì đi nữa, năm 2019 cũng là thời điểm thích hợp cho tuổi Mão kết hôn, nếu có cơ hội đón nhận hạnh phúc thì đừng để hạnh phúc trượt khỏi tay mình nhé.
Trong 20 ngày tới, người tuổi Dậu sẽ có bước tiến vượt bậc trên con đường công danh sự nghiệp. Với những nỗ lực không ngừng học hỏi, kèm theo một chút tham vọng sẽ đưa bạn tới thành công ngoài sức tưởng tượng. Trong tháng này, người tuổi Dậu tiến hành mọi việc lớn nhỏ gì cũng đều được hanh thông và tiền bạc rủng rỉnh, không lo thiếu trước hụt sau như những tháng đầu năm nhờ có quý nhân phù trợ.
Phong thủy chia sẻ đối với người làm công ăn lương tháng này bạn sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh từ sếp. Còn những ai làm ăn sẽ buôn may bán đắt, tài lộc ùa về đầy túi mà không gặp bất cứ trắc trở gì bởi sẽ có người trợ giúp. Chính vì vậy, tuổi Dậu nên xem xét kỹ các khoản đầu tư mạo hiểm, nhiều khi đây sẽ là cơ hội phất lên nhanh chóng của bạn trong năm 2019.
Loading...

Loading...

Bài liên quan