3 con giáp sẽ thoát kiếp ế trong tháng 12
Tin phong thủy cho biết, chuyện tình cảm người tuổi Mão tháng 12 khá đa dạng, có nhiều cung bậc cảm xúc. Nhất là đối với những người độc thân.
3 con giáp sẽ thoát kiếp ế trong tháng 12

1. Người tuổi Mão

Chuyện tình cảm người tuổi Mão trong tháng 12 rất đa dạng. Người nào còn đang một mình có nhân duyên phong phú, sở hữu nhiều cơ hội tìm kiếm được nửa kia của mình, hai bên cùng trải nghiệm qua những ngọt ngào, lãng mạn của tình yêu.

Lịch vạn niên 2019 cho hay, tháng 12 chính là thời điểm mà con giáp này có thể thoát khỏi “kiếp ế bền bỉ” đeo bám từ rất lâu. Chỉ cần bạn thả lỏng tinh thần, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới, cuộc sống lại thú vị muôn phần, chấm dứt chuỗi ngày đau buồn vì quá khứ, khổ nhọc vì vết thương lòng.

Tuy nhiên, với những ai đã kết hôn, vận đào hoa vượng lại không mang tới điều tốt lành. Bản mệnh quá lấn lướt nửa kia, suy nghĩ có phần ngông cuồng, tạo khoảng cách, tỏ ý khinh thường bạn đời.

2. Người tuổi Thìn

Trong số những con giáp sẽ thoát ế thì chắc chắn sẽ có người tuổi Thìn. Có được sự hỗ trợ của Nguyệt Lệnh, chuyện tình cảm người tuổi Thìn trong tháng 12 khá thuận lợi. Đặc biệt là nam giới, có tướng mạo, phong thái đàng hoàng cộng thêm cách cư xử khéo léo nên hấp dẫn nhiều người khác giới, nhân duyên suôn sẻ.

Ngoài ra, những người mang Chính Quan trong cung mệnh được tác hợp nhân duyên hữu hảo thông qua cả việc giới thiệu, xem mắt. Vì thế, nếu vẫn còn độc thân, bạn đừng ngại tham gia các buổi gặp gỡ, ra mắt do bạn bè, người thân chủ trì.

Cuộc sống hôn nhân, gia đình của bản mệnh của duy trì ở mức hài hòa. Cả hai chăm chỉ làm ăn, khéo léo vun vén tổ ấm, trong nhà lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười.

3. Người tuổi Dậu

Chuyện tình cảm trong tháng 12 của người tuổi Dậu rất tốt đẹp, Nguyệt Lệnh hỗ trợ mang tới nhiều mối lương duyên. Đây là cơ hội tốt để người độc thân đặt dấu chấm hết cho cuộc sống FA tẻ nhạt của mình.

Đơn giản bạn hãy là chính mình trong mọi lúc. Theo boi bai tinh yeu chính sự nổi bật, sức hút trong tâm hồn bạn sẽ có sức hấp dẫn khó cưỡng lại đối với người khác. Chỉ cần chú ý một chút về bên ngoài, mọi thứ đối với tuổi Dậu khá hoàn hảo.

Hơn thế, trong tháng bản mệnh tọa Đào Hoa, các buổi hẹn hò đều thành công tốt đẹp. Dẫu vậy, cát tinh cũng chỉ có thể trợ lực phần nào, điểm mấu chốt vẫn là sự nỗ lực của chính bạn. Bởi nếu bạn cứ khép chặt lòng mình thì cơ hội có đến cũng đi, nhân duyên tốt đẹp cũng trở nên vô ích.

Loading...

Loading...

Bài liên quan