3 điều kiện vàng, Mourinho không ngán?

Trong vụ Neymar Real Madrid có vẻ không thật quyết đoán, MU đã tiếp cận với người đại diện của chân sút người Brazil, theo tờ Don Balon

Tờ ty le bong da chia sẻ: Ông bố của Neymar xưa nay vẫn bị coi là “mờ mắt” vì tiền. Nắm bắt tâm lý này, MU đã âm thầm cử người tiếp cận với bố Neymar và người đại diện của chân sút này, theo tờ Don Balon (Tây Ban Nha). Đội bóng chủ sân Old Trafford chơi luôn bài ngửa vụ Neymar khi đưa ra 3 điều để thuyết phục ngôi sao xứ Samba rời PSG.

Đặt lên bàn cân, chắc chắn Real Madrid chiếm ưu thế hơn MU trong vụ Neymar, dựa theo nhiều tiêu chí. Tuy nhiên nhà ĐKVĐ Champions League đang có chút ỡm ờ, chưa thể hiện thiện chí cao dù chủ tịch Perez khá nóng lòng. Rắc rối nằm ở phía Cristiano Ronaldo, người không muốn Neymar xuất hiện ở sân Bernabeu.

Một chuyên gia nghiên cứu thị trường chuyển nhượng có tên Esteve Calzada từng tính đội bóng nào muốn có Neymar lúc này phải chi khoảng 500 triệu euro. Trong đó 250 triệu euro sẽ là phí trả thẳng cho PSG, một nửa sẽ chia theo 5 năm tiền lương. Chừng ấy tiền cực lớn nhưng với đội bóng vẫn làm ăn phát đạt như MU thì chẳng làm họ chùn bước như nhận định.

Trong bối cảnh này, MU sẵn sàng tung chiêu. “Quỷ đỏ” đang không có sức hút như Real Madrid và cách tốt nhất để dụ dỗ Neymar không gì khác ngoài tiền, rất nhiều tiền. PSG từng làm thế hè năm ngoái và thành công khi kéo “tiểu Pele” khỏi Barca đầy ngoạn mục với khoản phí chuyển nhượng 222 triệu euro, kèm những chế độ lương bổng cao ngất.

MU hứa sẽ biến Neymar trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới nếu anh kí hợp đồng với họ, có thể lên tới 650.000 bảng/tuần, cao nhất thế giới theo bang xep hang bong da. Đặc biệt, Mourinho chuyển lời tới Neymar, rằng cậu ấy sẽ trở thành thủ lĩnh đội bóng nếu tới Old Trafford. Cuối cùng, MU quyết cạnh tranh danh hiệu trên mọi mặt trận sau khi họ giành được Neymar.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời