Bùi Tiến Dũng – Hình ảnh đẹp của chàng thủ môn U23 Việt Nam

Bùi Tiến Dũng được biết đến với người hâm mộ là chàng thủ môn điểm trai của U23 Việt Nam. Trong lần đầu tiên mang chức danh đội trưởng, anh đã cho người hâm mộ thấy tài năng làm thủ lĩnh của mình. Qua đây hãy cùng mebongda đi tìm hiểu rõ hơn về thủ môn này cũng như điểm qua lại những khoảnh khắc đẹp của anh nhé.

bùi tiến dũng

1. Thông tin về cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng được biết đến là chàng thủ môn trẻ tuổi của đội tuyển U23 Việt Nam, anh sinh ngày 28 tháng 2 năm 1997, là thủ môn bóng đá người Việt Nam thi đấu trong màu áo Hà Nội FC tại V.League 1. Xuất thân trong một gia đình nông dân ở Thanh Hóa, có đam mê với bóng đá từ nhỏ nên được gia đình cho tham gia tập luyện tại một trung tâm đào tạo ở địa phương. Trên anh còn có một chị gái và dướ anh có một em trai, em trai anh cũng là chàng cầu thủ bóng đá cho đội tuyển U23 Việt Nam và cũng có niềm đam mê bóng đá giống như anh trai mình.

Gia đình anh khó khăn từ nhỏ nên anh cũng giúp gia đình trong ít việc. Nhờ việc từng tham gia đá bóng cho các đội giải phóng phon trào của huyện Ngọc Lặc nên cha anh cũng đã dạy cho 2 anh em chơi bóng, cũng vì vậy mà niềm đam mê với trái bóng từ nhỏ của 2 anh em Dũng và Dụng từ đấy. Tuy nhiên có đam mê nhưng không có điều kiện đào tạo do hoàn cảnh gai đình khó khăn. Từ năm 8 tuổi 2 anh em đã thể hiện được niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng.

bùi tiến dũng

Năm Dũng 12 tuổi, công ty trách nhiệm hữu hạn đào tạo bóng đá trẻ Thanh Tuấn ở huyện Thường Xuân có tuyển sinh học viên, hai anh em Dũng xin mẹ theo học. Tuy nhiên do Dũng lớn tuổi hơn nên chỉ có người em Dụng được chọn, anh quay về làm việc giúp gia đình. Nhưng cũng không vì thế mà anh bỏ đam mê với trái bóng. Trái lại niềm đam mê của anh càng mãnh liệt hơn. Cũng vì vậy mà hiện tại anh là một thủ môn khá thành công trong sự nghiệp của mình.

bùi tiến dũng

2. Bộ sưu tập hình nền cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng được người hâm mộ biết đến là một chàng cầu thủ ấm áp của đội tuyển U23 Việt Nam, anh có tính cách khá trẻ con nên được nhiề fan yêu mến. Hãy cùng xem lại những hình ảnh của chàng thủ môn điển trai sinh năm 97 này nhé.

bùi tiến dũng

Vào năm 2013 Dũng đươc HLV Nguyễn Thành Dũng gọi lên đội tuyển trẻ của CLB Thanh Hóa, anh cũng đã tập luyện được một thờ gian ở đây. Tuy nhiên đến năm 2015, anh là thủ môn bắt chính của đội tuyển U19 quốc gia.

bùi tiến dũng

Vào năm 2017, anh chỉ được ra sân 6 trận nhưng đã đem lại cho U21 Becamex Bình Dương có cơ hội tham dự vòng chung kết U21 toàn quốc. Năm 2018 Bùi Tiến Dũng có trận ra mắt tại V-League 2018 trong chiến thắng 1-0 của Thanh Hóa .

bùi tiến dũng

Trên đây là tiểu sử cũng như những hình ảnh đẹp nhất của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Hãy cùng theo dõi những cầu thủ tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan