Ngắm ảnh Ronaldo khoe body vạm vỡ và tuyệt đẹp nhất 2018

Ngắm ảnh Ronaldo tuyệt đẹp nhất 2018 với thân hình 6 múi đang được giới trẻ quan tâm rất nhiều bởi ánh mắt ngưỡng mộ. Mặc dù 33 tuổi nhưng ít ai nghĩ được lúc ảnh cởi áo ra thì thân hình như thế này. Cùng mebongda.vn đón xem nhé!

Cristiano Ronaldo vốn dĩ từ trước đến nay là cầu thủ luôn bị so sánh với Messi. Đây có thể sẽ là một động lực trong mỗi trận đấu, mỗi một trận đi qua anh luôn nỗ lực hết sức mình để gắng hoàn thành nhiệm vụ và đưa thành tích về cho đội tuyện. Điều này chỉ có ở anh riêng biệt và không cầu thủ nào có được chính là sự thông minh và nhanh nhẹn, bên cạnh đó là tốc độ và kỹ thuật được đánh giá cao. Anh luôn chứng minh mình là cầu thủ xứng đánh trên sân cỏ đó chỉ là một phần trong câu chuyện bóng đá của anh. Còn ít ai biết đến anh xứng đáng với danh hiệu siêu sao vì còn ở hậu trường. Ảnh Ronaldo luôn gắn liền với hình tượng thành công trên nhiều lĩnh vực.

Ảnh Ronaldo khoe body 6 múi

 

ảnh ronaldo trên sân

CR7 trình diễn cơ bắp cực ấn tượng trước 90.000 khán giả có mặt trên sân

Lập siêu phẩm mu lai má tuyệt đẹp, Ronaldo phấn khích chạy đi ăn mừng bàn thắng. Anh cởi phăng chiếc áo đấu đang mặc trên người.

ảnh ronaldo khoe thần hình

Ronaldo sở hữu hình thể khiến các cầu thủ trẻ phải ngưỡng mộ

Ở độ tuổi được xem là sườn dốc sự nghiệp nhưng siêu sao của Real Madrid vẫn đủ sức chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất thế giới. Hình ảnh Ronaldo cởi áo sau khi ghi bàn cho thấy phẩm chất của cầu thủ đã 33 tuổi, không chỉ ở yếu tố tinh thần mà từ cách chăm sóc cơ thể để có thể lực và sức mạnh chinh chiến với những người kém anh cả một con giáp.
ảnh ronaldo khoe cơ bắp sau bàn thắng muộn

CR7 cởi áo khoe cơ bắp sau bàn thắng muộn

Anh dễ dàng đánh bại thủ thành Courtois, ngay lập tức cởi áo và khoe body chuẩn cùng cơ bắp cuồn cuộn, cứ như thể mình là người hùng góp công lớn vĩ đại giúp Real vượt qua tình thế hiểm nghèo.
ảnh ronaldo đọ body messi

Ronaldo và Messi đọ body

 Ảnh Ronaldo trên sân cỏ

ảnh ronaldo khi bị loại khỏi đội hình ro béo

Cristiano Ronaldo bị loại khỏi đội hình 11 ngôi sao của ‘Ro béo’

ảnh ronaldo trở thành ngôi sao điện ảnh

Ronaldo sẽ trở thành một ngôi sao điện ảnh?

Với nguồn tài chính dồi dào, tài năng, danh tiếng, đẹp trai, đội ngũ tư vấn tốt, Ronaldo hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng sau khi anh từ giã trái bóng.

 

ảnh ronaldo cùng quả bóng vàng

Ronaldo cùng quả bóng vàng

ảnh ronaldo ăn mừng chiến thắng

Ronaldo ăn mừng chiến thắng một cách đặc biệt

Ảnh Ronaldo 2018 đẹp nhất full HD chất lượng cao được chúng tôi sưu tầm với độ nét cao. Nếu bạn là Fan của Cristiano Ronaldo thì không thể bỏ qua những hình ảnh đẹp này được đâu.
Loading...

Loading...

Bài liên quan