Arsenal đã có tân binh mới dưới thời Emery

Theo báo bóng đá Arsenal sở hữu Stephan Lichtsteiner theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng với Juventus. Mặc dù “Pháo thủ” không công bố chi tiết hợp đồng của hậu vệ người Thụy Sĩ nhưng theo báo giới Anh, cầu thủ này sẽ đầu quân cho Arsenal theo bản hợp đồng sở hữu thời hạn 1 năm (kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm).

Tới Arsenal, hậu vệ cánh phải người Thụy Sĩ sẽ đeo áo số 12. Đây là số áo cũ của tiền đạo Giroud, người đã chuyển sang Chelsea.

Phát biểu trong ngày ra mắt tân binh đầu tiên, Huấn Luận Viên Unai Emery tỏ ra vô cùng hạnh phúc: “Stephan Lichtsteiner là cầu thủ giàu vận dụng và sở hữu khả năng lãnh đạo đội bóng. Đó là cầu thủ chất lượng và sở hữu thái độ tích cực. Tôi hy vọng Stephan Lichtsteiner sẽ thúc đẩy toàn đội cả trong lẫn ngoài sân cỏ”.

Việc Arsenal bổ sung Stephan Lichtsteiner được xem là cần thiết bởi sau sự ra đi của Debuchy, Câu Lạc Bộ chỉ còn 1 hậu vệ cánh phải là Bellerin.

Tới Arsenal, cựu hậu vệ Juventus sẽ sát cánh cùng người đồng hương Granit Xhaka. Cách đây không lâu, Granit Xhaka đã nói về người đàn anh: “Đó là cầu thủ giàu vận dụng nhưng luôn khát khao như ở tuổi 20”.

Thống kê từ bang xep hang ngoai hang anh thì Stephan Lichtsteiner năm vừa qua 34 tuổi. Anh bắt đầu khởi nghiệp ở Câu Lạc Bộ Grasshopper. Sau đó, hậu vệ này thi đấu ở Lille, Lazio, trước khi chuyển sang Juventus vào năm 2011.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời