Báo tin chồng tử vong trên quốc lộ, họ hàng phát hiện người vợ đã mất từ lâu

Tin nóng 24h: Thấy anh Chung đã qua đời do tai nạn trên quốc lộ, người thân báo tin cho vợ anh ở nhà thì phát hiện chị Thảo đã tử vong từ lâu.

Tin nóng 24h mà mebongda thu thập được là một vụ việc thương tâm diễn ra tại thôn Xuân Tự, Xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 11h30 ngày 19/9, các cơ quan điều tra đã vào cuộc và thực hiện các công tác khám nghiệm tử thi cũng như hiện trường của 2 vụ án mạng của cùng 1 gia đình tại hai địa điểm khác nhau.

Hiện trường xảy ra tai nạn giao thông thảm khốc tại xã Vạn Hưng huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa.

Vào đêm hôm trước, vào khoảng 23h45, anh Ngô Chung, là chồng chị Thảo, điều khiến chiếc xe máy mang biển kiểm soát 79 N4 – 4429, chạy xe ngược chiều trên quốc lộ 1 theo hướng Nam – Bắc. Không làm chủ tay lái, ngay trước cổng bưu điện xã Vạn Hưng. anh đâm thẳng vào chiếc container do anh Hồ Thanh Lợi (trú quán tại Quy Nhơn, 38 tuổi) đang đi theo hướng ngược chiều.

Hai chiếc xe bốc cháy và biến dạng nặng nề.

Tai nạn nối tiếp tai nạn, xe tải mang BKS  77C- 109.42 do anh Nguyễn Thành Trinh (35 tuổi, Phù Cat Bình Định) đang di chuyển theo cùng chiều với chiếc container cũng đâm ngay đuôi xe của anh Lợi. Chiếc xe tải chở hàng trăm lít nước mắm bốc chốc lật ngang ra phía dải phân cách. Hai chiếc xe bốc cháy dữ đội.

Phần đầu của hai chiếc xe chỉ còn lại khung sắt.

Tai nạn này khiến anh Chung thiệt mạng ngay tại chỗ. Tiếng nổ lớn khiến các khu dân cư kinh hãi, nhưng không ai dám lại gần vì sợ có thể phát nổ mạnh hơn. 20 phút sau, lực lượng PCCC có mặt để dập tắt đám cháy.

Người dân hiếu kì xung quanh vụ việc.

Khi ngọn lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn, họ hàng người thân phát hiện thi thể và báo với gia đình anh Chung cách đó chưa đầy 500m. Không liên lạc được bằng điện thoại, người thân chạy tới nhà anh báo tin thì phát hiện vợ anh là chị Nguyễn thị Thảo (năm nay 34 tuổi) cũng đã qua đời từ lâu, với nhiều vết thương khắp cơ thể, và vẫn đang bị giật điện.

Qua điều tra, cơ quan công an xác nhận bước đầu, anh Chung có mâu thuẫn với chị Thảo vào đêm hôm 18/9. Sau khi đánh đập vợ, nạn nhân Chung dùng kìm và dây điện chích điện vào tay chị, và khóa cửa buồng ngủ lại. Để lại thư tuyệt mệnh, anh bỏ lại 2 con ở ngoài và chạy xe khỏi nha.

Hàng xóm cũng thông tin thêm với mebongda.net rằng gia đình anh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do có những xung đột về mặt tình cảm.

Tin nóng 24h về 2 án mạng này sẽ liên tục được mebongda cập nhật.Vụ việc hiện đang được công an huyện Vạn Ninh tích cực điều tra làm rõ.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

One thought on “Báo tin chồng tử vong trên quốc lộ, họ hàng phát hiện người vợ đã mất từ lâu”

Trả lời