Barca gây sốc với Salah 200 triệu bảng

Vụ Griezmann có dấu hiệu đổ bể, Barca chuyển hướng sang Salah nhưng Messi không thích điều này.

Griezmann đã thay đổi thái độ, và không loại trừ khả năng anh sẽ ở lại Atletico. Mùa tới, Atletico hứa hẹn sẽ đầu tư mạnh mẽ, để cải thiện chất lượng. Barca chần chừ chờ tới ngày 1/7, chi phí mua lại Griezmann sẽ giảm đi một nửa, từ 200 xuống 100 triệu euro, và họ đang vỡ kế hoạch. Không thể chờ đợi lâu, Barca đã đưa ra tối hậu thư cho Griezmann, yêu cầu anh phải xác định tương lai chậm nhất là 14/6 theo lich thi dau bong da hom nay.

Barca đang có nguy cơ cao tuột mất Griezmann, người trước đó từng được đồn đã đồng ý thỏa thuận tới Nou Camp. Tờ áp phích quảng bá cho trang phục và mùa giải mới của Atletico cũng loại bỏ hình ảnh Griezmann. Tuy nhiên mới đây Griezmann bất ngờ thay đổi thái độ, muốn quyết định tương lai sau World Cup 2018.

“Tôi thực sự thích Griezmann”, Messi thừa nhận, sau khi anh mất đi đối tác quan trọng Neymar. Luis Suarez tâm sự, “Griezmann sẽ mang đến sự cạnh tranh để chúng tôi mạnh hơn”. Hai ngôi sao lớn nhất Barca đều “chấm” Griezmann. Ngặt nỗi, Barca đang ở thế bị động và chân sút người Pháp chỉ muốn dành sự tập trung cho ket qua World Cup 2018 cùng ĐT Pháp lúc này.

Barca có kế hoạch kéo Messi về đá như một tiền vệ ở mùa tới nên họ cần thêm một ngôi sao tấn công. Dembele xem ra còn non, chưa đủ tầm đá chính. Salah là tay săn bàn quá ấn tượng. Sở hữu Salah, Barca chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”. Nhưng điều đáng nói, Messi không thích sự xuất hiện của Salah, mà chỉ mong muốn Griezmann đến Nou Camp theo bóng đá anh.

Song song với đó, Barca đã lên phương án phụ, chuyển hướng sang “hàng hot” Mohamed Salah, theo tờ AS. Đây là cái tên nằm trong tầm ngắm đặc biệt của Real Madrid. Liverpool cũng sẵn sàng bán ngôi sao người Ai Cập, dự kiến hơn 100 triệu bảng thay vì 200 triệu bảng như lời thét giá kiểu “đuổi khách” của chủ tịch Tom Werner hồi đầu năm.

Loading...

Loading...

Bài liên quan