Barca với mục tiêu thâu tóm 8 ngôi sao

Ousmane Dembele là cái tên đầu tiến trong mục tiêu thâu tóm 8 ngôi sao của Barca . Bóng đá Anh chuẩn bị lại đón nhận hàng loạt tin chuyển nhượng bất ngờ .

Ousmena Dembele là cái tên chuyển nhượng  mới nhất và cũng là cái tên mà ngài giám đốc rất yêu thích. Thực chất, mùa giải năm ngoái, Barca cũng được cho là đã đánh tiếng với Dembele, nhưng cầu thủ sinh năm 1997 khi ấy đã chọn Borussia Dortmund bởi một lý do không khó hiểu, đó là được trao nhiều cơ hội thi đấu hơn. Những tưởng Robert Fernandez và các cộng sự đã bỏ cuộc trong thương vụ này, nhưng những màn trình diễn xuất sắc của Dembele tại Dortmund một lần nữa khiến ‘ban tuyển trạch’ của Blaugrana thèm khát sự phục vụ của anh.

Barca với mục tiêu thâu tóm 8 ngôi sao

Barca với mục tiêu thâu tóm 8 ngôi sao

Theo tờ báo  AS cho hay, tân HLV trưởng Barca,  Ernesto Valverde  đã nhắm tới ít nhất 8 ngôi sao đang chơi tại nhiều giải đấu khác nhau ở Châu Âu bao gồm Dembele (Dortmund), D.Costa (Bayern), Coutinho (Liverpool), Mahrez (Leicester), Deulofeu (Milan), Vitolo (Sevilla), Gelson Martin (Sporting Lisbon) và Ismaila Sarr (Metz).

Đây sẽ tiếp tục là một mùa Hè bận rộn với Gã khổng lồ xứ Catalan khi vẫn còn khá khá những vấn đề trong đội hình mà Barca cần tìm ra giải pháp ngay lập tức để có thể bước vào mùa giải tới trong điều kiện tốt nhất. Chính sách chuyển nhượng sai lầm của Barca, mà chủ yếu được lên kế hoạch bởi Robert Fernandez là một trong những lý do khiến đội bóng không thể viết tiếp những thành công rực rỡ ở 2 mùa giải vừa qua. Giờ đây, vị giám đốc kỹ thuật này đang loay hoay tìm cách sửa chữa những sai lầm đó.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời