Bật mí các phương thức pay vào tài khoản khi chơi trò chơi trực tuyến

cổng game đang được nhiều anh em tin tưởng lựa chọn để thỏa mãn niềm đam của mình. Để có thể tham gia trò chơi tại những trò chơi của cổng game BK8 thì người chơi không cần phải có tài khoản và cần phải pay vào tài khoản mới đủ điều kiện để đặt. Nếu các bạn vẫn chưa biết làm thế nào để pay vào tài khoản thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn các phương thức pay, hãy dành thời gian theo dõi nhé.

Pay vào tài khoản qua ngân hàng địa phương

Đây là phương thức pay được khuyến khích nên sử dụng dành cho người chơi đảm bảo an toàn và chính xác. Các bạn thực hiện pay vào tài khoản qua ngân hàng theo các bước sau:

Bước 1: Log in tài khoản của cổng game

Các bạn truy cập vào trang chủ của cổng game và log in vào tài khoản cá nhân của mình. Sau đó chọn mục “Gửi tiền” và chọn tiếp mục “Ngân hàng địa phương”. Tiếp đến chọn ngân hàng mà bạn muốn thực hiện giao dịch đồng thời điền đầy đủ thông tin yêu cầu.

Bước 2: Tiến hành giao dịch gửi tiền

Các bạn lấy thông tin tài khoản ngân hàng và gửi tiền vào tài khoản của cổng game. Các bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán là:

+ Gửi tiền tại quầy giao dịch ngân hàng

+ Gửi tiền online trực tuyến

+ Gửi tiền tại cây ATM

Xem thêm: BK8 – Thương hiệu chất | Link vào BK8 mới nhất 2021

Bước 3: Xác nhận

Các bạn log in lại tài khoản của mình và điền các thông tin theo yêu cầu để xác nhận pay vào tài khoản. Bao gồm các thông tin:

+ Số tiền gửi

+ Kênh gửi tiền: chọn 1 trong 3 phương thức mà bạn đã dùng để pay

+ Mã số giao dịch sẽ căn cứ vào phương pháp gửi tiền. Trường hợp gửi tiền tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc qua online thì điền họ tên không dấu cùng mã giao dịch. Trường hợp gửi tiền qua ATM hãy điền số tài khoản ngân hàng nguồn.

Sau đó tải biên lai giao dịch lên và chọn “Gửi đi”.

Pay qua Help2Pay hoặc Eezie Pay

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tham khảo thêm một cách pay vào tài khoản nữa đó là pay qua qua Help2Pay hoặc Eezie Pay. Trình tự thực hiện cách gửi tiền này như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ 

Trước tiên các bạn cũng truy cập vào trang chủ và sau đó log in tài khoản của mình rồi chọn mục “Gửi tiền”.

Bước 2: Điền thông tin 

Các bạn sẽ chọn một trong hai cách chuyển tiền là Help2Pay hoặc Eezie Pay. Tiếp đến chọn ngân hàng sẽ thực hiện giao dịch rồi nhập số tiền muốn nạp cuối cùng là chọn “Gửi đi”.

Bước 3: Thanh toán trực tuyến

Hoàn thành bước 2 trên giao diện trang chủ sẽ hiện lên một cửa sổ để người chơi chuyển tiền trực tuyến tại ngân hàng đã chọn ở bước 2. Để thực hiện được giao diện thanh toán trực tuyến tại nhà thì tài khoản ngân hàng cần phải register sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Sau đó các bạn log in vào tài khoản internetbanking của mình và ngân hàng sẽ gửi cho bạn mã OTP về số điện thoại rồi nhập mã này chọn “CONFIRM”. Ngay sau đó thì tiền sẽ được nạp vào tài khoản của người chơi. Khi tài khoản đã có tiền thì các bạn có thể thoải mái tham gia đặt tại những trò chơi mà mình yêu thích.

Pay qua ví điện tử 

Các bạn có thể pay qua ví điện tử Momo hoặc Viettel theo các bước sau:

Bước 1: Log in tài khoản và chọn mục gửi tiền rồi nhấn chọn Ví điện tử chọn nạp qua Momo hoặc Viettel

Bước 2: Bấm số tiền cần gửi và chọn Gửi đi

Bước 3: Ngay sau đó trang chủ sẽ chuyển sang màn hình chữa mã QR người chơi nhấn chọn lưu mã QR

Bước 4: Log in vào ví Momo hoặc Viettel Pay chọn mục quét mã rồi bật camera lên đên quét mã QR.

Bước 5: Màn hình Momo hoặc Viettel Pay hiển thị mục tài khoản nhận tiền các bạn chọn biểu tượng tương ứng.

Bước 6: Nhập số tiền chuyển trùng với số tiền ban đầu tại bảng thông tin chuyển tiền và điền 4 mã số màu đỏ trên phần mã Qr vào sau đó nhấn tiếp tục. Hệ thống hiện lên bảng chi tiết chuyển tiền hãy bấm xác nhận và tiền sẽ được gửi vào tài khoản.

Pay bằng thẻ điện thoại

Để pay vào tài khoản cổng game bằng thẻ cào các bạn cũng log in tài khoản chọn Gửi tiền rồi chọn mục Thẻ cào điện thoại. Sau đó chọn số tiền cần nạp và bấm gửi đi hệ thống sẽ chuyển đến một trang thanh toán các bạn chọn loại thẻ và nhập mã thẻ, số seri cuối cùng bấm Gửi.

Lưu ý pay bằng thẻ cào điện thoại anh em sẽ bị tính phí 36% mệnh giá thẻ cào trừ trực tiếp trên giao dịch.

Hy vọng với những cách pay vào tài khoản cổng game trên đây sẽ giúp các bạn pay được tiện lợi và nhanh chóng để có thể tham gia đặt được.

Loading...

"Chúng tôi khuyến nghị bạn không nên đặt cược đề hoặc chơi lô dựa trên những dự đoán xổ số và giải mã giấc mơ được cung cấp ở đây. Bởi việc tham gia cược trái phép là vi phạm pháp luật."

Loading...

Bài liên quan