Benitez đang lấy quá khứ để chê Klopp

Theo ket qua ngoai hang anh thì Rafa Benitez cho rằng Người Hâm Mộ Liverpool sẽ chỉ nhớ đến Huấn Luận Viên Jurgen Klopp nếu ông giúp đội bóng gặt hái những danh hiệu.

Sau 2 năm rưỡi rời Dortmund để dẫn dắt Liverpool, Jurgen Klopp vẫn chưa thể giúp đội bóng dành bất cứ danh hiệu nào. Dù vậy chiến lược gia người Đức vẫn thủ được sự ủng hộ từ Ban Lãnh Đạo và Người Hâm Mộ sân Anfield bởi triết lý bóng đá tấn công và tinh thần rực lửa khi ông đứng chỉ đạo bên ngoài đường pitch.

Benitez đang lấy quá khứ để chê Klopp

Tuy nhiên, theo như kqbd thì Huấn Luận Viên Rafa Benitez để thực sự làm Người Hâm Mộ nhớ đến và là 1 phần lịch sử của đội bóng thì Klopp phải mang về danh hiệu, tất cả những thứ khác đều trở nên vô nghĩa nếu ko có chức vô địch.

Thuyền trưởng của Newcastle nói: “Chúng tôi đã dành được 4 danh hiệu, vào đến 3 trận chung kết. Đó là những điều tốt đẹp và mọi người đều nhớ đến chúng tôi.

Họ sẽ chỉ nhớ những số liệu thống kê hoặc danh hiệu. Các quý khách làm mọi thứ tốt nhưng sau đó quý khách vẫn phải chiến thắng danh hiệu”.

Trong quá khứ Benitez đã rất thành công khi dẫn dắt Liverpool, đặc biệt là mùa giải 2005/06. Cho đến hiện tại, Cổ Động Viên của The Kops vẫn luôn nhớ đến chiến tích lịch sử dành chức vô địch Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu Champions League của chiến lược gia người Tây Ban Nha sau khi đánh bại AC Milan ở trận chung kết năm 2005.

Bên cạnh đó, Benitez cũng đánh giá cao chất lượng đội hình mà Liverpool đang có: “Họ có tiềm năng để dành danh hiệu. Họ là đội bóng có chất lượng, tốc độ để làm nên sự khác biệt. Họ luôn hoạt động tích cực và mạnh mẽ”.

Mùa này,báo bóng đá cho biết Liverpool nhiều khả năng vẫn sẽ trắng tay bởi cơ hội vô địch Premier League coi như đã hết, còn Champions League là mục tiêu “xa vời” với thầy trò Jurgen Klopp khi ở đó có quá nhiều đối phương sừng sỏ và dày dạn kinh nghiệm.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời