Bị Milanista đòi tống cổ, anh em nhà Donnarumma khóc nấc

Trên các khán đài San Siro trong trận đại thắng của AC Milan trước Hellas Verona, những biểu ngữ đòi tống cổ anh em nhà Donnarumma đã được các Milanista giăng kín khán đài.

AC Milan của Gattuso đã có được chiến thắng đậm đà 3-0 trước đối thủ được đánh giá thấp hơn rất nhiều là Hellas Verona. Sau trận đấu, khi các cầu thủ đang ra các góc sân chào khán giả thì trên khán đài, những biểu ngữ đòi đuổi cả hai anh em nhà Donnarumma là Antonio và Gianluigi đã được giăng kín.

Theo ghi nhận của tin bóng đá quốc tế, những biểu ngữ này mang đầy tính chất tiêu cực: “Các cậu chỉ là loại kí sinh đạo đức giả. Hưởng lương 6 triệu euro 1 năm và đối xử với chúng tôi như vậy đấy. Cút đi, chúng tôi hết kiên nhẫn rồi!”.

Biểu ngữ đòi tống khứ anh em nhà Donnarumma được giăng đầy các khán đài sân San Siro

Những tiếng la ó, huýt sao vang khắp 4 góc sân. Người anh trai là Antonio Donnarumma nức nở vì những lời mà các fan của Rossoneri dành cho mình. Còn cậu em là Gianluigi Donnarumma, thủ môn trẻ suýt chút nữa đã ra đi vào mùa hè vừa qua cũng cúi gằm mặt, không dám ngước lên khán đài dù chỉ là một lần duy nhất.

Chứng kiến điều này, đích thân đội trưởng Bonucci đã phải đến gần trấn an và động viên người anh Antonio.

Bonucci đến an ủi người anh nhà Donnarumma là Antonio

Gần đây, truyền thông Ý liên tục đưa tin với các báo bóng đá quốc tế rằng, đội chủ sân San Siro đang lên kế hoạch bán Gianluigi Donnarumma ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Việc làm này giúp đội bóng đỏ đen giảm được áp lực về tài chính đang ngày 1 leo thang.

Thêm vào đó, Gianluigi Donnarumma cũng luôn chờ đợi vào một đội bóng có thể giải cứu mình, và không định ở lại với thành Milan một khoảng thời gian dài nữa.

Hiện tại, đang có Real và Juventus đang tỏ ra để ý tới thủ môn trẻ tuổi này.

Nói về AC, họ đã lọt vào tứ kết của Coppa Italia sau chiến thắng 3 sao đêm qua. Ở trận đấu kế tiếp, người hâm mộ sẽ được chứng kiến derby Milan tại cúp quốc gia Ý.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời