‘Bom tấn’ 200 triệu bảng lên tiếng giữa bão tin đồn tương lai

Mục tiêu hàng đầu của Los Blancos, Eriksen lên tiếng giữa bão tin đồn tương lai.

Theo nhiều nguồn tin thể thao, 1 trong số những mục tiêu nằm trong danh sách mua sắm của Real là trụ cột Tottenham, Christian Eriksen. Tuy nhiên sẽ không dễ để Perez và Zidane được như ý, khi chủ tịch Daniel Levy của Spurs là 1 chuyên gia vô cùng lọc lõi trên TTCN. Được biết Spurs sẽ chỉ nhả nhạc trưởng nếu Real chồng đủ 200 triệu bảng.

Theo bong da so, Đi kèm với quyết định mang Zinedine Zidane tái xuất băng ghế chỉ đạo Real Madrid, chủ tịch Florentino Perez còn dự tính sẽ “phá két” ở TTCN mùa hè. Mùa giải đáng quên hiện tại chỉ ra rằng đội hình Los Blancos cần 1 cuộc cải tổ triệt để, hòng nuôi tham vọng trở lại mạnh mẽ mùa tới.

'Bom tấn' 200 triệu bảng lên tiếng giữa bão tin đồn tương lai

Trong diễn biến mới nhất, Eriksen đã lên tiếng giữa bão tin đồn tương lai. “Các CLB Premier League đang bắt đầu gia hạn các cầu thủ từ rất sớm, vì vậy tình hình của tôi có phần lạ.” Tiền vệ Đan Mạch chia sẻ qua B.T. “2 năm vẫn là 1 thời gian dài khi bạn bàn về sự nghiệp bóng đá. Thế nhưng tại Anh là bình thường khi ký 1 thỏa thuận 5 hay 6 năm.”

Các lời đồn về tương lai không ảnh hưởng đến tôi. Tôi hoàn toàn không quan tâm. Đó chỉ là tin tức báo chí, đã kéo dài từ khi tôi 14 tuổi và thử việc tại Clb Chelsea.”

Loading...

Loading...

Bài liên quan