Bóng đá Anh 12/6: Man City tiếp tục chờ kết quả đơn kháng cáo

Bóng đá Anh 12/6: Man City tiếp tục chờ kết quả đơn kháng cáo; Tottenham, Everton và Newcastle đồng loạt theo đuổi Coutinho; Tottenham mất Alli trong ngày Premier League tái xuất.

Man City tiếp tục chờ kết quả đơn kháng cáo

Man City đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) từ trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, nhưng phải đến hôm 8/6 vừa qua, đại diện của đội bóng thành Manchester mới được tham dự phiên điều trần.

Quá trình điều trần kéo dài 2 hôm, kết thúc vào hôm 10/6 thông qua hình thức gọi video. Dù vậy, Man City sẽ phải chờ hơn một tháng nữa mới biết liệu mình có được dự cúp châu Âu trong 2 mùa tới hay không.

Cụ thể, trong một thông báo, CAS cho biết: “Quyết định dự kiến sẽ được ban hành trong nửa đầu tháng 7 năm 2020. Ngày chính xác sẽ được thông báo sau”.

Xem kết quả bóng đá của CLB Man City ở giải Cúp C1 tại kết quả bóng đá C1. Bạn cũng có thể xem thêm kết quả bóng đá tây ban nha.

Tottenham, Everton và Newcastle đồng loạt theo đuổi Coutinho

Dù không có ketquabongda tốt ở Barca, nhưng tiền vệ Coutinho lại nhận được khá nhiều sự quan tâm trên thị trường chuyển nhượng.

Riêng tại Anh, có tới 3 CLB đang tranh giành tiền vệ tấn công người Brazil. Đó là các đội bóng Tottenham, Everton và Newcastle.

Tottenham mất Alli trong ngày Premier League tái xuất

Hồi tháng 2, Dele Alli đã đăng tải một video có ý miệt thị người châu Á. Trong đó, anh đang đeo khẩu trang và đã zoom một người đàn ông châu Á đang ngồi gần đó cùng chú thích “Corona đến kìa, hãy nghe ta đây”.
Cầu thủ 24 tuổi này sau đó đã nhanh chóng xóa đoạn video được gửi vào nhóm của 160 người bạn và phải đăng đàn xin lỗi. Tuy nhiên mới đây, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã quyết định không bỏ qua cho Alli và chính thức đưa ra án phạt cho tiền vệ này.

Theo The Guardian, Alli sẽ bị phạt 50.000 bảng, bị treo giò 1 trận và phải đi học một khóa giáo dục vì vi phạm nghiêm trọng quy tắc E3 trong bộ luật của FA.

Án phạt trên đồng nghĩa với việc Alli sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Tottenham và MU trong ngày Premier League trở lại sau đợt nghỉ dài vì dịch Covid-19. Về phần Alli, anh đã phản hồi án phạt trên bằng một lời xin lỗi nhưng cũng tái khẳng định rằng mình không cố tình phân biệt chủng tộc.

Loading...

Loading...

Bài liên quan