Bóng đá quốc tế sáng 9/4: Sao Juventus giúp người dân trong đại dịch

Bóng đá quốc tế sáng 9/4: Sao Juventus giúp người dân trong đại dịch; Serie A có thể hoàn thành mùa giải với thể thức lạ; Bayern Munich chính thức trói chân thành công trụ cột.

Sao Juventus giúp người dân trong đại dịch

Ngôi sao của Juventus, Douglas Costa, mẹ và bạn gái đã giúp đỡ những người gặp khó khăn ở Brazil trong đại dịch COVID-19.

Cầu thủ chạy cánh này dự trữ lương thực và thực phẩm chất đầy một chiếc xe hơi và đem đến chia sẻ cho người dân.

Costa là một trong số những cầu thủ Juventus được cho phép trở về nhà trong bối cảnh khủng hoảng virus corona.

Bóng đá quốc tế sáng 9/4: Sao Juventus giúp người dân trong đại dịch

Serie A có thể hoàn thành mùa giải với thể thức lạ

Liên đoàn bóng đá Italia đang tìm kiếm một giải pháp triệt để để hoàn thành mùa giải của Serie A và các giải bóng đá khác bằng ý tưởng chưa từng được xuất hiện. Để chắc chắn rằng mùa giải tiếp theo có thể được diễn ra, có một ý tưởng rằng sẽ cho giải đấu tạm dừng vào mùa đông – lấy cảm hứng từ mô hình giải ‘Apertura’ và ‘Clausura’ của Argentina – và trở lại với cách thức truyền thống vào tháng 1 năm 2021. Được biết, lịch thi đấu ngoại hạng anh cũng có ý tưởng như vậy.

Một ý tưởng khác, có thể áp dụng ngay với phần còn lại của Serie A mùa giải này là di chuyển tất cả ban huấn luyện, cầu thủ và nhân viên của 20 đội bóng tới Roma, và thi đấu phần còn lại của giải đấu trong 45 ngày. Các buổi tập và các trận đấu chính thức sẽ được diễn ra trong các sân vận động có sẵn ở thủ đô Italia, và để an toàn người hâm mộ sẽ không được tới sân.

Bayern Munich chính thức trói chân thành công trụ cột

Trang chủ của Bayern Munich vừa chính thức thông báo, họ đã gia hạn thành công với một trụ cột CLB, đó là tiền đạo Thomas Muller. Theo đó, anh sẽ gắn bó với nhà đương kim vô địch Bundesliga thêm ít nhất là 3 năm nữa.

Với việc đồng ý ký vào bản hợp đồng mới cùng Bayern, Muller cũng chấm dứt tham vọng chiêu mộ anh từ MU. Đây là quyết định dễ hiểu bởi ở độ tuổi như hiện tại, tiền đạo người Đức cần một sự ổn định thay vì chuyển tới môi trường bóng đá mới.

Kể từ đầu mùa giải, sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường, Muller có kqbd wap rất tốt với 10 pha lập công cùng 18 đường kiến tạo. Đó là thành tích tuyệt vời của một người chơi trên hàng tiền đạo.

Loading...

Loading...

Bài liên quan