Bóng đá VN 26/10: Indonesia đòi kiện Việt Nam vì sân Mỹ Đình

Bóng đá VN ngày 26/10 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Indonesia đòi kiện Việt Nam vì sân Mỹ Đình, 8 tuyển thủ U18 Việt Nam đến Nhật Bản “tầm sự học đạo” và ĐT nữ Việt Nam phải đổi sân thi đấu tại vòng loại Olympic 2024.

Indonesia đòi kiện Việt Nam vì sân Mỹ Đình

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang có ý định chọn sân Mỹ Đình làm địa điểm tổ chức các trận đấu trên sân nhà của ĐT Việt Nam tại VL thứ 2 World Cup 2026. Trước thông tin nói trên, nhiều CĐV Indonesia tỏ ra tức giận vì cho rằng sân nhà của Những chiến binh Sao Vàng quá xấu. Một ý kiến cho hay: “Nếu điều này (đá ở sân Mỹ Đình) là sự thật, chúng ta có thể kiện lên FIFA. VL World Cup mà sử dụng sân vận động quá tồi tệ. Sao có thể làm chủ nhà nếu FIFA được chứng kiến nó nhỉ”.

Bóng đá VN 26/10

Người Indonesia không hài lòng khi Việt Nam chọn sân Mỹ Đình đá VL World Cup 2026

NHM Indonesia khách cho biết: “Dường như LĐBĐ Châu Á (AFC) không kiểm tra, đánh giá SVĐ của Việt Nam đúng không vậy?”. Hoặc: “Điều này chứng tỏ ĐT Việt Nam đang bắt đầu lo sợ sức mạnh của ĐT Indonesia đó”.

Bóng đá VN 26/10: 8 tuyển thủ U18 Việt Nam đến Nhật Bản

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, 8 gương mặt nổi bật của đội U18 quốc gia đã được chọn vào danh sách những cầu thủ đến Nhật Bản tập luyện ở 3 đội bóng của nước này.

8 gương mặt được VFF lựa chọn để tới Nhật Bản học việc trong thời gian tới là Nguyễn Hoàng Nam, Đặng Thanh Bình, Nguyễn Thiên Phú, Nguyễn Lương Tuấn Khải, Vi Đình Thượng, Nguyễn Quốc Khánh, Lê Đình Long Vũ và Phạm Nguyễn Quốc Trung.

Trong số này, Nguyễn Hoàng Nam, Đặng Thanh Bình và Nguyễn Thiên Phú đến CLB Yokohama, nơi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đến thi đấu trong một mùa giải. Nguyễn Lương Tuấn Khải, Vi Đình Thượng, Nguyễn Quốc Khánh đến CLB Jubilo Iwata còn Lê Đình Long Vũ và Phạm Nguyễn Quốc Trung đến CLB Mito Hollyhock, nơi Nguyễn Công Phượng thi đấu hồi 2016.

ĐT nữ Việt Nam phải đổi sân thi đấu tại vòng loại Olympic 2024

Theo tin bóng đá VN 26/10 cập nhật lịch thi đấu mới nhất của AFC, ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu với ĐT nữ Ấn Độ (29/10) và ĐT nữ Nhật Bản (1/11) tại sân Lokomotiv (Tashkent). Ở trận đấu với ĐT nữ Uzbekistan (26/10), đoàn quân của HLV Mai Đức Chung thi đấu trên sân Bunyodkor.

Theo lịch ban đầu, Uzbekistan lựa chọn sân Jar làm nơi tổ chức 2 trận đấu cuối của ĐT nữ Việt Nam. Lý do chuyển từ sân Jar sang sân Lokomotiv hiện vẫn chưa rõ lý do.

Cập nhật thêm kqbd Anh nếu ngoài tin tức bóng đá trong nước, bạn cũng quan tâm tới tỷ số chung cuộc của những cặp đấu vừa diễn ra tại Ngoại hạng Anh.

Loading...

Loading...

Bài liên quan