Brazil đã chốt những cái tên tham dự world cup 2018

Mới đây ,goài việc sớm chốt danh sách 23 tuyển thủ sang Nga, đội bóng Brazil cũng không mất quá nhiều thời gian với việc trao số áo cho những ngôi sao.

Từ giữa tháng 5, bang xep hang worl cup 2018 vừa hé lộ việc Huấn Luận Viên Tite đã công bố danh sách 23 tuyển thủ Brazil lên đường sang Nga dự World Cup. Mới đây, số áo của những ngôi sao Selecao cũng đã được tiết lộ. Ngôi sao số 1 của xứ sở Samba hiện ở là Neymar nhận áo số 10 quen thuộc trong khi 2 đối tác của anh trên hàng công, Gabriel Jesus cùng Philippe Coutinho lần lượt được trao số 9 và 11.

Brazil đã chốt những cái tên tham dự world cup 2018

Báo bóng đá nhận định Marcelo tiếp tục “độc quyền” số 12 như ở Real Madrid. Đồng đội của anh ở sân Bernabeu là Casemiro sẽ mặc áo số 5. Trong khi đó, đáng để ý là số 2 của Dani Alves đã có chủ mới, đó là đội trưởng của anh ở PSG, Thiago Silva. Số 14 của Silva được “chuyển nhượng” qua cho Danilo, hậu vệ của Man City.

Vị trí trong khung gỗ cũng như áo số 1 thuộc về thủ thành của AS Roma, Alisson Becker. Còn Ederson, người gác đền của Man City đành ngậm ngùi mặc số 23, số áo chuyên dành cho những thủ môn dự bị ở nhiều đội tuyển.

Một số ngôi sao đáng để ý khác ở Premier League như Willian (Chelsea) mặc số 19. Fernandinho (Man City) nhận số 17 còn Roberto Firmino (Liverpool) không thể có số 9 như ở Câu Lạc Bộ mà phải nhận số 20.

Ngoài danh sách tuyển thủ hay số áo, bộ khung của Brazil ở wc 2018 cũng đã được hoàn thành, với chỉ Một vài vị trí chưa chắc chắn. Đó là hậu vệ phải, nơi Danilo sẽ cạnh tranh với Fagner hay Một suất trên hàng tiền vệ 3 người, nơi Casemiro cũng như Paulinho đã chắc chỗ, với Fernandinho cùng Renato Augusto là II ứng viên tiềm năng nhất.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời