C.Ronaldo: “Không ai sánh được với tôi, không có CR7 thứ hai

Tin thể thao : Tiền đạo người Bồ Đào Nha, C.Ronaldo đã phát biểu đầy ngạo nghễ khi cho rằng chẳng ai sánh được tài năng của mình.

Dù bước sang tuổi 33 nhưng C.Ronaldo vẫn tựa như cỗ máy bất khả chiến bại. Thời gian qua, cầu thủ này đã hồi sinh mạnh mẽ với phong độ cực kỳ ấn tượng. Điều đó góp phần giúp Real Madrid lọt vào tứ kết Champions League.

Không ai sánh được với tôi, không có CR7 thứ hai

C.Ronaldo cho rằng không ai có thể sánh được tài năng của mình

Chia sẻ trước báo giới, “siêu sao” người Bồ Đào Nha ngạo nghễ cho rằng chẳng ai sánh được tài năng của mình và không có C.Ronaldo thứ hai xuất hiện trong bóng đá thế giới.

Tiền đạo của Real Madrid cho hay: “Thời còn trẻ, tôi từng mơ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Những người bạn của tôi nhìn vào ánh mắt tựa như muốn nói rằng: ‘Này, mày đang nói cái quái gì vậy?’.

Tôi chơi bóng với niềm vui nhưng trong tâm trí, tôi luôn nghĩ rằng mình là cầu thủ có tiềm năng. Tôi bắt đầu chơi bóng ở Man Utd. Tôi không thấy nhiều cầu thủ ở đó có thể sánh với tôi về tài năng, khát khao và sự chăm chỉ.

Tới giờ, chẳng ai sánh được với tôi cả. Chẳng ai có thể trở thành C.Ronaldo thứ hai. Tôi đi theo con đường của mình, các bạn cũng sẽ có những con đường riêng”.

Trước đó, trong lễ trao giải Quả bóng vàng, C.Ronaldo từng ngạo nghễ tuyên bố anh là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới. Phát biểu này sau đó đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều.

-Theo Dantri-

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời