Chơi bóng đá kèo châu Âu hay châu Á ngon ăn hơn

Hiện nay, hầu hết các công ty dự đoán bóng đá trực tuyến uy tín thường không cung cấp tràn lan và quá nhiều hình thức dự đoán. Ở đây chỉ tập trung vào 3 kiểu dự đoán chính là: kèo châu Á, kèo châu Âu và Sicbo.

Vì đây là 3 bàn dễ chơi, dễ đặt cược và dễ thắng. Trong số đó, chúng tôi thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi về tỷ lệ kèo châu Á và châu Âu. Một phần vì tên gọi na ná nhau nên nhiều người chơi mới vẫn băn khoăn không biết loại nào tốt hơn? Sự khác biệt giữa hai tỷ lệ cược này là gì?

So sánh sự khác biệt giữa thị trường kèo Châu Á và Châu Âu

Sự khác biệt giữa thị trường Châu Âu và Châu Á là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người chơi đặt ra trên các diễn đàn bóng đá gần đây. Nếu người chơi chưa hiểu rõ hoặc hiểu sai về hai phương pháp dự đoán này. Sẽ ảnh hưởng đến dự đoán và kết quả.

Do đó, chúng tôi sẽ so sánh sự chênh lệch giữa kèo Châu Âu và Châu Á như sau:

Luật chơi

  • Kèo Châu Á (còn được gọi là Kèo chấp)

Người chơi sẽ đặt cược vào đội mà họ chọn để giành chiến thắng với số tiền chênh lệch lớn hơn một số nhất định, được gọi là cược chấp.

Nên chọn loại kèo nào để dễ thắng cược

Nên chọn loại kèo nào để dễ thắng cược

Ví dụ: Chúng ta thấy rằng Liverpool được đánh giá cao hơn và gần 2,25 trái. Nếu bạn đặt cược cho Liverpool, bạn sẽ thắng nếu Liverpool thắng cách biệt> 2,25 trái, ví dụ: thắng cách biệt 4-1 (3 trái cách biệt)

  • Kèo châu Âu (hoặc 1X2 cho phần còn lại)

Người chơi đặt cược vào đội mà họ chọn để giành chiến thắng hoặc đặt cược hòa. Ví dụ: Đội bóng châu Âu Liverpool đối đầu với đội Norwich. Bạn sẽ có 3 lựa chọn: Đặt cược vào Liverpool để giành chiến thắng. Đặt cược cho Norwich để thắng hoặc là cửa hòa. 

Tác động của tỷ lệ đối với mỗi bên

Người đặt cược châu Á cần dự đoán xem đội nào sẽ ghi được bao nhiêu bàn thắng. Từ đó, suy ra sự khác biệt giữa các tỷ lệ kỳ vọng. Do đó, chỉ đặt cược vào đúng đội chưa chắc đã thắng. Và sự khác biệt phải lớn hơn số điểm.

Người chơi dự đoán kèo châu Âu không cần quan tâm đến số bàn thắng mỗi bên ghi được. Chỉ cần đặt cược vào đội chính xác để giành chiến thắng.

Cửa cược

Kèo châu Á: Thông thường người chơi có nhiều con số kèo để lựa chọn (tối đa 9 cửa). Phạm vi từ: 0, 0,5, 1, 1,25, 1,5, 2,75, 2 … 3,5, 3,75, 4 … trái

Kèo châu Âu: Chỉ có 3 lựa chọn dự đoán có sẵn

  • 1 Cược cổng game thắng
  • Dự đoán hòa X
  • 2 Cược đội khách thắng

Xác suất thắng cược

Kèo châu Á: Kèo chấp là điểm mấu chốt để cân bằng giữa xác suất thắng của người chơi và xác suất thắng của cổng game. Do có nhiều rào cản khác nhau nên các rào cản châu Á không dễ dàng được quản lý bởi một tổ chức. Vì vậy, cơ hội thắng kèo châu Á sẽ rộng mở hơn.

Xác suất thắng của mỗi loại kèo

Kèo châu Âu: Do tính chất nội tại nên phụ thuộc nhiều vào tâm lý của người chơi. Dễ bị tấn công bởi các tổ chức ngầm. Điều này là rõ ràng nhất trong trường hợp của một nửa độ. Vì vậy, ngay cả khi luật chơi đơn giản, khả năng chiến thắng là rất thấp.

Tỷ lệ ăn

Nói chung, tỷ lệ châu Âu cao hơn tỷ lệ cược châu Á. Do khó đặt cược và dự đoán tỷ số.

Ý nghĩa của bảng điểm

Thị trường châu Á đưa ra nhiều thông tin và đánh giá trận đấu một cách khách quan. Vì có tới 9 bàn cược dao động liên tiếp nên có nhiều thông số hơn. Trên thực tế, bảng kèo châu Á dựa trên bảng kèo kiểu châu Âu nên có tính chất toàn diện hơn.

Kèo châu Âu không đại diện cho dự đoán trận đấu hay ý kiến ​​của cổng game. Vì chỉ có 3 bàn cược nên rất khó phân định.

Bạn nên chọn đặt cược vào Châu Á hay Châu Âu?

Vì châu Á gần như dễ ăn nên việc bốc thăm trúng thưởng cũng dễ dàng hơn. Do đó, tâm lý của đa số dân cược sẽ ưu tiên cho kèo châu Á. Tuy nhiên, đối với những tay chơi lâu năm. Tốt nhất bạn nên biết kết hợp giữa thị trường Châu Âu và Châu Á để tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Kèo Châu Á hay kèo Châu Âu ngon hơn?

Kèo Châu Á hay kèo Châu Âu ngon hơn?

Đặc biệt hơn, nếu bạn là người chơi quen với việc chọn kèo trong game. Hoặc bạn là người chơi bóng đá trực tuyến lâu năm. Chắc chắn bạn sẽ thấy quá trình chơi kèo Châu Âu hay Châu Á đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn phân biệt được hai loại hình dự đoán này thì bạn sẽ dễ dàng hiểu được luật chơi.

Nhưng bạn cũng cần chú ý đến tỷ lệ kèo. Vì đây là tỷ giá quy đổi và trả cho người chơi mỗi khi người chơi thắng cược. Nhiều người chơi dựa vào tỷ lệ cược để chọn cho mình cây sả.

Kết luận

Kèo châu Âu hay châu Á của các cổng game nổi tiếng là kiểu cược bóng đá cơ bản. Nếu chọn kiểu cược này thì bạn cần phải biết Thông tin của trò chơi. Mỗi loại kèo đều có những điểm thú vị, ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, đối với bất kỳ trận đấu nào, bạn cũng cần cân nhắc đặt cược nào có lợi cho mình. 

Loading...

Loading...

Bài liên quan