Cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube nhanh và đơn giản

Cách xem bóng đá trực tiếp như thế nào để nhanh chóng và dễ dàng nhất, chọn những kênh sắc nét trên youtube để xem cho đã mắt. Cùng mebongda.vn đi khám phá xem nhé!

Giới thiệu về Youtube

Từ trước đến nay Youtube là mạng xã hội nổi tiếng với số lượng lớn người sử dụng trên toàn thế giới. Không chỉ là nơi để đăng tải, chia sẻ video mà người dùng có thể kết nối liên lạc với nhau. Cách dùng thì khá đơn gian nên người dùng dễ dàng tiếp cận truyền thông mang lại những trải nghiệm cuộc sống.

Ra nhiều tính năng phát trực tiếp nên người dùng có thể xem bất cứ nội dung nào nhất là với bộ môn thể thao vua này. Chỉ cần kết nối wifi, 4g là có thể xem.

cach-xem-bong-da-truc-tiep-tren-youtube-nhanh-va-don-gian

Cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube nhanh và đơn giản

Cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube

Bước 1: Tải ứng dụng Youtube về điện thoại hoặc truy cập website ở PC

  • Đối với điện thoại người dùng có thể truy cập ứng dụng CH Play hoặc App Store rõ tìm đến thanh tìm kiếm để gõ tên Youtube và tải về máy.
  • Đối với máy tính thì nhanh hơn đó là bạn có thể trực tiếp mở website của youtube lên mà không cần tải về.

Bước 2: Tìm trận đấu muốn xem

Sau khi truy cập vào Youtube thành công, bạn gõ trận đấu muốn xem vào thanh công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: Bạn muốn xem trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, bạn gõ tìm kiếm như sau: “Việt Nam vs Nhật Bản vòng loại World Cup 2022” hoặc Việt Nam vs Nhật Bản 2022

Ngay sau đó, màn hình sẽ hiện ra các link xem bóng đá trực tuyến trên Youtube và bạn chỉ việc click vào link để theo dõi trận đấu.

Bước 3: Xem trực tiếp bóng đá trên Youtube

Lúc này muốn xem mượt và ổn định thì đường truyền mạng bạn đang dùng phải đảm bảo ổn nếu không sẽ bị gián đoạn và mất hứng xem.

Ưu, nhược điểm về cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube

Ưu điểm

Độ chậm về hình ảnh khi xem bóng đá trực tuyến trên Youtube so với thực tế chỉ chênh lệch vài giây. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của trận đấu.

Vệc sử dụng Youtube để xem bóng đá giúp bạn có thể theo dõi trận đấu ở bất kỳ thời điểm nào và bất cứ ở đâu. Đây là ưu điểm lớn nhất mà Youtube đang rất phát triển.

Ngoài ra, việc xem trực tiếp bóng đá trên Youtube rất ít khi bị đánh bản quyền hoàn toàn ngược lại với các ứng dụng khác khi rất gắt gao về vấn đề này.

Nhược điểm

Cái này chắc có lẽ ai cũng biết vì chất lượng hình ảnh và độ phân giải trên ứng dụng này sẽ không được sắc nét như trên truyền hình. Bên cạnh đó, việc đường truyền không ổn định sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng hình ảnh mà Youtube mang lại.

Lưu ý khi xem bóng đá trực tiếp trên Youtube

  • Bạn tìm kiếm thông tin sẽ ra rất nhiều kết quả và bạn cần lựa chọn trận đấu phù hợp để xem.
  • Nếu đã bấm vào đường link và thấy không phù hợp thì bạn có thể xem các gợi ý phía bên phải để có lựa chọn khác.
  • Độ phân giải trên youtube sẽ không quá cao nhưng về âm thanh và độ nét thì vẫn được đảm bảo.

Trên đây là những kinh nghiệm và cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube mà môt số bạn chưa biết và có thể tham khảo nhé.

Loading...

Loading...

Bài liên quan