Những cầu thủ cao nhất thế giới trong bóng đá

Cầu thủ cao nhất thế giới là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ. Bởi vì chiều cao là một trong những lợi thế vô cùng lớn đối với các cầu thủ trong các tình huống không chiến. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của mebongda.vn.

Kristof  Van Hout cầu thủ cao nhất thế giới

Kristof Van Hout là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ hiện anh đang chơi vị trí thủ môn cho Westerlo. Anh sinh ngày 9/2/1987, hiện tại đã 33, Kristof Van Hout vẫn sở hữu lối chơi bóng thuyết phục và chiều cao lên tới 2,08m. Anh xứng đáng có trong top cầu thủ cao nhất thế giới. Với ngoại hình của mình, thủ môn người Bỉ có thế mạnh rất lớn trong những pha tranh chấp không chiến.

Kristof  Van Hout cầu thủ cao nhất thế giới

Kristof  Van Hout cầu thủ cao nhất thế giới

Paul Millar

Paul Milla là cầu thủ có chiều cao đáng ngưỡng mộ. hiện tại chiều cao của anh lên đến 2,06m. Paul Milla mang dòng máu Scotland và hiện đang thi đấu cho Deveronvale. Sở hữu chiều cao lý tưởng, Paul Millar được xem là mẫu tiền đạo lý tưởng sở hữu khả năng không chiến tuyệt vời.

Yang Changpeng

Yang Changpeng là cầu thủ bóng đá người Châu Á ít được biết đến trong làng cúc cầu thế giới. Tuy nhiên anh lại là cầu thủ sở hữu chiều cao lên đến 2,05m và lọt top cầu thủ cao nhất thế giới. Đây là một chiều cao đáng kinh ngạc đối với một cầu thủ Châu Á.

Van Ivesa

Van Ivesa là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia anh từng là thủ môn có tiếng trong làng cúc cầu . Anh sinh ngày 21/7/1977. Sở hữu thân hình khổng lồ với chiều cao lên tới 2,05m và nặng 97kg. Van Ivesa có nền tảng thể hình mà bất cứ thủ môn nào cũng ao ước. Dù vậy, con theo đuổi sự nghiệp của anh cũng không quá nổi bật. Thủ thành người Croatia được đánh giá là phản xạ khá chậm.

Zarko Markovic

Zarko Markovic là cầu thủ bóng đá người Serbia có chiều cao đáng ngưỡng mộ trong làng thể thao thế giới. Anh sinh ngày 28/1/1987. Sở hữu chiều cao lên tới 2,04m, anh được đánh giá là hậu vệ kiểu mẫu trong bóng đá. Đặc biệt anh còn là cầu thủ có lối chơi bóng thông minh, hiện đại và luôn chiếm ưu thế trong những pha không chiến. Anh là hậu vệ duy nhất lọt top 10 cầu thủ cao nhất thế giới.

Tor Hogne Aaroy

Tor Hogne Aaroy là một trong cầu thủ bóng đá có chiều cao nổi bật hiện nay. Cầu thủ người Na Uy sinh năm 1977, cao 2,04m và nặng 95kg. Trong sự nghiệp cầu thủ, anh được biết đến là mẫu tiền đạo có chiều cao khủng và kỹ thuật chơi bóng vô cùng linh hoạt. Tor Hogne Aaroy giải nghệ vào năm 2013.

Oyvind Hoas

Oyvind Hoas hiện đang chơi tại vị trí tiền đại cho câu lạc bộ Kristiansund. Cầu thủ người Na Uy sở hữu chiều cao lên tới 2,03m và nặng 95kg. Sự nghiệp Oyvind Hoas cũng đã trải qua nhiều thăng trầm và gia nhập khá nhiều câu lạc bộ. Song, những gì mà Oyvind Hoas để lại vẫn chưa thực sự gây ấn tượng dù anh chơi bóng khá thông minh và kỹ thuật.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cầu thủ cao nhất thế giới trong bóng đá . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan