Cavani tiếp tục khiến cho nội bộ Paris Saint Germain thêm rối ren

Tin bóng đá quốc tế: Bằng chứng cho thấy nội bộ PSG đang đại loạn ngày càng rõ ràng, khi mà Pastore và Cavani liên tục vắng mặt tại các buổi tập của toàn đội.

Sau khi nhận những lời chỉ trích của HLV Unai Emery vì không tham gia các buổi tập của toàn đội, cả Javier Pastore lẫn Edinson Cavani đều đã tỏ vẻ chống đối.

Không đứng ngoài như những lần trước, lần này các cầu thủ của nội bộ PSG đã lên tiếng trách móc lẫn nhau. Người đã gây ra “chiến sự” lần này không ai khác là đội trưởng của đội bóng thủ đô – Thiago Silva.

Cụ thể, phát biểu trước tin bóng đá quốc tế, anh đã lên tiếng công khai chỉ trích những người đồng đội của mình trên các mặt báo: “Họ đã gây ra phiền phức cho chúng tôi. Đội bóng đang phải chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng của mùa giải, chặng đua nước rút cho danh hiệu vô địch đang đến gần.

Một vài người nên suy nghĩ lại những hậu quả mà hành động của họ gây ra chứ. Với Pastore, cậu ta đang muốn ra đi, nhưng dù có đi hay ở lại thì cũng nên luyện tập 1 cách nghiêm túc đi chứ.”

Nội tình của PSG đang vô cùng lục đục và rối ren

Đáp lại những lời trách cứ của người đội trưởng, Pastore cũng chẳng phải tay vừa. Theo tin bóng đá quốc tế được mebongda cập nhật, anh cũng đăng đàn phản pháo: “Tôi chưa từng nói chuyện với anh ấy (Thiago Silva) về dự định và tương lai của mình. Tôi cũng chẳng hề tạo áp lực cho bất cứ ai để được thỏa mãn mong muốn cá nhân, đó không là tính cách của tôi.

Anh ta đâu biết nguyên nhân tôi đến muộn là gì mà phán xét. Tôi xin nhấn mạnh lại một lần nữa, tôi vẫn còn giấc mơ với đội bóng này, và chừng nào vẫn còn ở Công viên các hoàng tử, tôi vẫn sẽ trung thành tuyệt đối với PSG. Tôi không muốn ra đi vào lúc này, và có thể tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại đây.

Hiện tại, PSG chỉ đang tồn tại cuộc khẩu chiến giữa Javier Pastore và Thiago Silva. Cavani vẫn chưa hề lên tiếng giải thích nguyên nhân đi muộn, nhưng có nguồn tin cho rằng, tiền đạo người Uruguay đã cố tình lôi kéo Pastore làm loạn cùng mình.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời