Chia sẻ các chiến thuật chơi poker online hiệu quả dành cho bạn

Poker online là trò cổng game trực tuyến được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai chơi cũng thắng, Nó đòi hỏi ở người chơi sự kinh nghiệm và những chiến thuật riêng. Vậy trong bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ về các chiến thuật khi tham gia chơi trò chơi đổi thưởng hấp dẫn này.

Các chiến thuật chơi bài Poker

Các chiến thuật chơi bài Poker

Tận dụng tốt đòn tâm lý khiến đối thủ hoang mang

Trong bất cứ trò chơi nào cũng vậy tâm lý luôn là yếu tố mà quyết định đến sự thắng thua của người chơi. Bạn nên làm cho đối thủ thấy phân vân khi giấu đi những lá bài mạnh của mình.

Đồng thời, khi chơi bạn đừng vội vàng tố thêm với những quân bài cao như AA, KK, QQ hay thậm chí AK. Thay vào đó thi thoảng “lừa” đối thủ của mình bằng việc call ngang thử xem sao? Với bí quyết này chắc chắn đối thủ của bạn sẽ thấy bất ngờ và không cảnh giác giúp cho bạn chiến thắng đối thủ dễ dàng.

Đối với trò chơi online Poker thì bạn nên lưu ý vị trí thuận lợi ở vị trí blind là người chơi aggressive sẽ giúp cho bạn dễ ra đòn tâm lý với đối thủ. Điều này cho bạn cơ hội tố thêm lần nữa để đẩy tiền cược trên bàn đến kịch kim khi bạn có bài tẩy đẹp nhất trước cả khi bước vào Flop.

Hòa hợp cược liên hoàn dành cho chính bạn

Ở vòng Flop bạn phải có mọt lối chơi đa dạng bởi có rất nhiều người sử dụng những phương pháp khác nhau và để đối phó với từng phương pháp thì không có bất cứ một quy luật nào. Bạn nên sử dụng cách như c-bet khi hit top pair và họ làm vậy gần như mỗi lần trước một đối thủ giỏi. 

Tuy nhiên, bạn cần phải check ở những tình huống như vậy. Bạn chỉ cần kiểm tra theo họ hoặc kiểm tra thủ công bằng tay sẽ làm cho đối thủ thấy bối rối. Lúc này, rất có thể họ cược theo bạn hoặc theo cược để lấy lợi nhuận từ bạn.

Tấn công với các khoảng bài rộng hơn

Một chiến thuật chơi bài tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tấn công với khoảng bài rộng hơn. Phương pháp này phù hợp với những tay chơi giỏi. Bởi lẽ, nhiều người chơi ở các mức cược nhỏ sẽ chỉ tố Flop ở phần Over-pair, hai đôi, bộ 3, bài tây siêu cấp.

Hãy tấn công với những khoảng bài rộng

Hãy tấn công với những khoảng bài rộng

Không để số tiền cược của bạn làm tiết lộ bài

Có rất nhiều người chơi mắc sai lầm trong quá trình đặt. Như vậy, đã vô tình làm lộ bài thông qua số tiền cược. Bởi lẽ, người chơi thường đặt dựa vào lá bài trên tay mình. Các cao thủ khuyên bặn rằng nên cược to hơn với những bài mạnh đối với những người mới chơi hoặc những người có bài yếu.

Bởi lẽ, vì những đối thủ này không chú ý đến những thói quen về lượng cược của bạn. Còn đối với những tay chơi chuyên nghiệp thì họ lại rất để ý. Vì vậy, tùy từng tình huống mà bạn lựa chọn đặt một cách thông minh nhất.

Với những bí quyết nêu trên hy vọng đem lại cho người chơi những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Bạn hãy áp dụng những chiến thuật trên chắc chắn cơ hội chiến thắng sẽ đến với bạn.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan