Chim sa cá nhảy có phải điềm báo xấu không?

Chim sa cá nhảy là một hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và bất ngờ mà bạn có thể gặp phải mọi lúc mọi nơi và không ai có thể đoán trước được. Nhiều người có quan điểm răng thấy chim xà xuống trước mặt hay cá nhảy lên bờ là điềm báo cực kỳ xấu. Tham khảo nội dung bài viết mebongda.vn dưới đây để có câu trả lời chuẩn xác.

Hiện tượng chim sa cả nhảy là gì ?

+ Theo tự nhiên thì chim luôn ở trên trời, cá thì luôn ở dưới nước. Do đó, nếu bất chợt chim sa xuống và cá nhảy lên thì người ta thường quan niệm nó là bất thường. Báo hiệu một điềm không may sắp đến.

+ Chim sa có nghĩa là bạn tình cờ thấy con chim tự sa vào người bạn, sa xuống đất trước mắt bạn hay một con chim bay vào nhà bạn và nó bay hoặc rươi xuống đất thì đây người ta gọi là chim sa.

+ Cá nhảy là một hiện tượng con cá ở dưới nước nhày lên bờ, nhảy lên cạn tự nhiên không phải nó bơi theo dòng chảy của nước người ta gọi đó là hiện tượng cá nhảy.

Chim sa cá nhảy có phải điềm báo xấu không?

Điềm báo từ hiện tượng chim sa cá nhảy

Chim sa cá nhảy nếu xuất hiện trước mặt bạn hay bạn thấy một con chim sa xuống đất chết, hay sa xuống đất rồi nằm im cũng như bạn tự nhiên thấy 1 con cá không ở dưới nước mà nó nhảy lên bờ trước mặt bạn đây có thể nói là một điềm báo Xấu không may mắn với bạn.

+ Trường hợp bạn bắt con chim hay con cá đó về làm thịt ăn theo phong thủy người làm việc đó sẽ gặp nhiều điều xấu trong thời gian tới, bạn cần nên tránh.

Có hay gặp hiện tượng này không?

+ Theo thống kê của chúng tôi thấy thì hiện tượng chim sa hay cá nhảy này rất ít khi gặp. Nhưng các bạn cũng không phải quá lo nắng về vấn đề này nếu khi gặp phải vì cái gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết.

+ Trường hợp bạn gặp hiện tượng này trước mặt hãy xem cách hóa giải bên dưới.

Cách hóa giải hiện tượng chim sa cá nhảy

Dù có tin tưởng vào yếu tố tâm linh hay không, khi gặp hiện tượng chim sa cá nhảy trong thực tế, tốt nhất bạn cũng nên biết cách xử lý nhanh gọn để tránh gặp điều không may.

+ Nếu chim có sa xuống nhà, bạn không nên bắt lại để nuôi hay làm thịt, tốt hơn hết là thả nó đi càng nhanh càng tốt. Cá có nhảy lên bờ hoặc lên thuyền bạn cũng không nên bắt thịt hay đem bán, tốt hơn hết là thả xuống nước càng nhanh càng tốt.

+ Bởi phóng sinh luôn là một trong những cách tích đức hiệu quả, đem lại vận số tốt cho chủ nhân.

+ Một số biện pháp khác như rải muối gạo cũng là phương pháp giải xui mà dân gian vẫn hay dùng.

+ Hoặc các bạn cũng có thể học hỏi ông bà ta ngày xưa, hay đuổi bằng cách hơ lửa để chim tự bay đi hoặc vừa đuổi chim đi hay thả cá đi vừa nói 8 chữ: “Vía lành thì ở, vía giữ thì đi”.

Loading...

Loading...

Bài liên quan