Chơi game luôn thắng đến từ cao thủ

Chơi Game khá đơn giản, game có nhiều nét giống với trò chơi poker của phương Tây nhưng luật chơi được đơn giản hóa hơn để dễ chơi hơn. Hãy tham khảo bài viết của mebongda.vn dưới đây để nắm rõ bài game nhé.

Giới thiệu trò chơi Game

Chơi game luôn thắng đến từ cao thủKhi log in Kubet để chơi game sẽ có rất nhiều trò chơi hót cho người chơi trong đó có đánh game Game – Một trong những trò chơi bài lá thịnh hành nhất Việt Nam hiện nay. Trò chơi đánh game game cần tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 6 người. Chơi game khá đơn giản, bao gồm chia bài, tố và cược.

Các hình thức tố và cược có phần giống với trò poker nhưng được tối giản đi rất nhiều. Luật chơi online cũng có phần khác so với luật đánh ngoài đời vì sẽ có thời gian quy định.

Chơi Bài Game Luôn Thắng

Luật Chơi Bài Game

Hầu như người chơi trong ván liên tối thiểu là 2 người và tối đa là 6 người chơi. Và mỗi người sẽ nhận được 3 lá bài.

Khi mớt bắt đầu, anh em đặt số tiền cơ bản theo quy định. Sau khi nhận được 3 lá bài thì anh em sẽ đặt thêm tùy thuộc vào 3 lá bài được chia. Cổng game sẽ tiến hành chơi đầu tiên và theo ngược kim đồng hồ. Tới lượt của bạn thì sẽ có 3 lựa chọn đó là:

  • Tố: Nghĩa là Khi thấy 3 lá bài của mình đẹp, khả năng giành phần thắng cao thì bạn có thể chọn tố và cược thêm tiền.
  • Theo: Nghĩa là anh em thấy người chơi trước tố bạn thì bạn có quyền theo hoặc là không theo.
  • Bỏ: Nghĩa là anh em từ bỏ không tham gia vào cuộc chơi và bạn chấp nhận mất hết số tiền đã đặt lúc đầu.
  • Tất tay: Nghĩa là anh em thấy bài của mình có cơ hội thắng thì hãy nên đặt giá trị cao.

 Ván bài sẽ kết thúc khi không ai tố. Nếu như cả ván không ai theo, người tố sẽ là giành chiến thắng, ván bài người đó được giấu kín. Còn nếu ván bài có ít nhất là 2 người theo thì 2 người đấy cần hạ bài để có thể so điểm. Bài của ai cao hơn thì thắng.

2. Cách Phân Thắng Thua Khi Chơi Game

  • Sáp: Nghĩa là Bộ bài có 3 cây cùng giá trị. Trong đó, 2 là nhỏ nhất và A (Át) là lớn nhất. Chẳng hạn như 4 (tép), 4 (bích) và 4 (cơ)
  • Game: Nghĩa là 3 cây liên tiếp tính từ A (Át) đến K. Khác với chơi bài Tiến lên, chơi bài Game, chúng ta chấp nhận bộ liên A, 2, 3 và cả bộ Q, K, A (Át). Bộ có số to hơn thì sẽ mạnh hơn hoặc nếu trong trường hợp bộ bằng nhau thì bạn nên so sánh về chất theo thứ tự mạnh giảm dần (cơ) > (rô) > (tép) > (bích).
  • Ảnh trong Game: Nghĩa là 3 cây toàn đầu người (J, Q, K), không tính là bộ game liên tiếp JQK. Nếu nhiều người cùng ảnh sẽ so chất để phân định thắng thua
  • Trường hợp khác thì sẽ dựa vào tổng điểm 3 cây bài. Trong đó, lá bài 2 – 10 sẽ tính số điểm tương ứng, cây A (Át) sẽ tính là 1 điểm, J, Q và K sẽ tính là 10 điểm. Trong đấy số 9 là lớn nhất và số 1 có giá trị bé nhất. Người chơi có bằng điểm sẽ hòa nhau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chơi bài game hiệu quả. Để có thể chơi game trên cổng game thì bạn truy cập vào Trang chủ Ku Cổng game rồi log in tài khoản của mình để chơi game nhé.

Loading...

Loading...

Bài liên quan