Vợ là miếng mồi chơi “ngon” của trận chung kết Champions League

Tòa án Zimbabwe vừa xét vụ kiện hy hữu, anh chồng ở Zimbabwe “chung độ” bằng cô vợ của mình, đặt cược vợ trước trận chung kết Champions League.

Hôm 8/6 sự cố hy hữu trên xảy ra ở Zimbabwe và được tờ Punch đăng tải. Vừa diễn ra hôm 4.6 anh chồng Charles Jambaya (26 tuổi) dự đoán Juventus thắng cùng với người đàn ông tên Eugene Gumbo (30 tuổi), người chọn cửa Real Madrid đoạt chức vô địch Champions League . Tiền không có nhưng máu me trò chơi online, Jambaya đưa cô vợ trẻ của mình Caroline Shumba (22 tuổi) ra để đặt cược cho cửa đội bóng Ý. Nếu  như Juventus thắng,  người đàn ông kia sẽ trả cho anh chồng 500 USD và ngược lại anh ta chấp nhận mất vợ nếu Real Madrid thắng.

chung ket champions league

Sự góp mặt của Ronaldo trong vụ kiện

Kết quả trận đấu không như anh chồng mong muốn Real Madrid hạ được Juventus với tỷ số là 4-1 và đăng quang. Sau trận đấu, Gumbo đã yêu cầu Jambaya “chung độ” bởi cô vợ của mình như đã thỏa thuận trước đó. Cô vợ choáng váng khi biết mình bị chồng đem ra để làm giá trị dự đoán một trận đấu bóng đá và bắt buộc phải đi theo người thắng cược là Gumbo. Cô vợ nhất quyết từ chối đi theo người đàn ông kia.
chung ket champion league

Real Madrid chiến thắng và gã kia mất cô vợ

Đồng thời tìm một nơi ẩn náu để thực hiện việc khiếu kiện lên tòa án của địa phương.
Tại phiên tòa sau đó, suy nghĩ sai trái khi đem cô vơ ra đặt cược người chồng Jambaya đã cầu xin được thương xót. Sau khi phân xử, chánh án của tòa cũng đã giảm nhẹ cho 2 bị cáo. 2 người đàn ông trên chỉ phải nộp phạt mỗi người một con gia súc.
Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời