Chuyên gia dự đoán: Cả mùa này Ronaldo chỉ ghi được 4 bàn tại La Liga

Tin thể thao: BLV Miguel Del Pozo của tờ AS của Tây Ban Nha cho rằng, nếu cứ “giữ vững phong độ” tịt ngòi như hiện tại, nhiều khả năng Ronaldo chỉ có thể ghi thêm 3 bàn nữa tại La Liga.

Cơn khô hạn bàn thắng của Ronaldo hiện vẫn đang kéo dài và tiếp diễn. Trên nhiều diễn đàn bóng đá và các trang mạng xã hội, nhiều người còn mỉa mai rằng trong 5 tháng gần đây, ngôi sao người Bồ Đào Nha có nhiều con hơn (3 đứa con) là số bàn thắng anh đang có tại giải quốc nội.

12 vòng đấu đã trôi qua, nhưng chân sút 32 tuổi vẫn chỉ có được 1 bàn duy nhất tại La Liga (có 4 trận đấu đầu mùa anh bị treo giò do lỗi thái độ với trọng tài trong trận Siêu cúp Tây Ban Nha).

Theo nhiều thống kê của tin thể thao từ mebongda.vn, đây chính là thành tích tệ hại nhất của CR7 từ khi anh cập bến Bernabeu từ mùa hè năm 2009.

Ronaldo đang có thành tích vô cùng tệ hại tại La Liga.

Ba mùa bóng trước đây, Ronaldo đều có được hơn 20 bàn thắng cùng thời điểm này. Mùa 2010/11 hay mùa 2011/12, siêu sao người Bồ cũng có được 14 bàn khi La Liga trải qua 12 vòng đấu. Mùa đầu tiên về Real, Ronaldo cũng chỉ có 5 bàn/ 12 trận ra sân, nhưng thực tế anh sút ít hơn nhiều so với hiện tại.

CR7 đang có dấu hiệu chững lại, và đó thực sự là dấu hỏi lớn không chỉ với bản thân Ronaldo mà còn với cả Zidane và toàn thể Real Madrid. . 55 cú sút hiện tại của ngôi sao 32 tuổi chỉ mang về cho anh vỏn vẹn 1 bàn thắng duy nhất. Hiệu suất của anh ngày càng tệ hại và tỷ lệ chuyển hóa của anh ở dưới mức chấp nhận được, chỉ đạt 1.8%, trong khi các mùa bóng trước, tỷ lệ này là 21.3% hoặc mùa giải đầu tiên đến với Tây Ban Nha, anh cũng đạt mức khá là 12.3%.

BLV  Miguel Del Pozo đến từ tin thể thao của tờ AS có vẻ như cũng nói không ngoa về phong độ hiện tại của Ronaldo khi cho rằng, nếu không thể cải thiện khả năng dứt điểm trong thời gian tới, nhiều khả năng anh chỉ có thể ghi được 4 bàn. Nếu muốn san bằng thành tích 48 bàn như cách đây 3 mùa, siêu sao người Bồ cần thực hiện ít nhất 2640 cú sút, một con số không tưởng. CR7 đang có dấu hiệu chững lại, và đó thực sự là dấu hỏi lớn không chỉ với bản thân Ronaldo mà còn với cả Zidane và toàn thể Real Madrid.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời