Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 4/6: Saul Niguez sắp gia nhập Bayern Munich

Saul Niguez sắp gia nhập Bayern Munich; Tottenham liên hệ với Conte  là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 4/6.

Saul Niguez sắp gia nhập Bayern Munich

MU đã nhận hung tin về tiền vệ Saul Niguez của Atletico Madrid. Cầu thủ 26 tuổi người Tây Ban Nha được cho là sắp gia nhập Bayern Munich với giá 68 triệu bảng. Nhà ĐKVĐ Bundesliga đã đạt thỏa thuận với Atletico Madrid về trường hợp của Saul Niguez.

Niguez sẽ lấp khoảng trống mà Thiago Alcantar để lại ở Bayern Munich. Tờ Marca (Tây Ban Nha) cho biết Atletico Madrid sẽ dùng số tiền thu về từ vụ chuyển nhượng của Saul Niguez để chiêu mộ Rodrigo de Paul, cầu thủ của Udinese.

Saul từng được liên hệ gia nhập MU ở lich bong da mùa giải này. Tuy nhiên ở thời điểm đó, Atletico Madrid muốn bán anh với giá 70 triệu bảng.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 4/6: Saul Niguez sắp gia nhập Bayern Munich

Tottenham liên hệ với Conte 

Sa thải HLV Jose Mourinho do để thua trận quá nhiều về ty le keo, Tottenham vẫn chưa tìm được cái tên thực sự đẳng cấp ngồi vào chiếc ghế nóng. Việc bổ nhiệm HLV đội trẻ Ryan Mason lên nắm quyền chỉ mang tính chất tạm thời. Theo nhiều nguồn tin, Tottenham đã trực tiếp liên hệ với HLV Conte, người vừa nói lời chia tay Inter Milan.

Dù chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị chính thức nào, song khả năng cao, đội bóng thành London sẽ lựa chọn Conte là HLV trưởng mới của CLB. 2 bên sẽ có thể có những buổi đàm phán trong thời gian tới.

Man City sẵn sàng chia tay tiền vệ ngôi sao

Theo Telegraph, Manchester City sẵn sàng để Bernardo Silva ra đi ngay trong hè này. The Citizens được cho là muốn một cây săn bàn thuần túy hơn là một cầu thủ kiến thiết tại sân Etihad.

Dù Silva là cầu thủ rất quan trọng trong sơ đồ của HLV Pep Guardiola. Nhưng Man City đã quyết định bán cầu thủ người Bồ Đào Nha để tích thêm tiền nổ bom tấn trên hàng tiền đạo.

Loading...

Loading...

Bài liên quan