Chuyển nhượng: James xác nhận khả năng gia nhập Arsenal

Chuyển nhượng: James xác nhận khả năng gia nhập Arsenal, Gattuso xác nhận thương vụ Higuain đến Chelsea.

James xác nhận khả năng gia nhập Arsenal

Cách đây chừng hai tuần, hàng loạt tờ báo bóng đá Anh uy tín đồng loạt xác nhận tin tức bất ngờ rằng James Rodriguez đã đạt thoả thuận chuyển đến Arsenal. Sau đó, câu chuyện tiếp tục đi theo chiều hướng tích cực khi đội bóng thành London và Real Madrid thống nhất khoản phí 63 triệu bảng.

Nhận định bóng đá hôm nay Bayern Munich – đội bóng Rodriguez đang khoác áo – cũng được cho là rất vui vẻ nếu họ được trả 12 triệu bảng và qua đó chấp nhận nhả người cho The Gunners. Thương vụ tưởng như rất khả thi trong trường hợp Arsenal muốn thanh lý sớm Mesut Ozil và đưa Rodriguez về sân Emirates.

chuyen-nhuong-james-xac-nhan-kha-nang-gia-nhap-arsenal

Rodriguez sẽ không gia nhập Arsenal.

Tuy nhiên, sáng nay tờ ESPN thông báo rằng ngôi sao người Colombia đã từ chối cơ hội chuyển đến Premier League vào tháng Giêng và sẽ lùi lại quyết định “đi hay ở” vào mùa hè. Động thái này được hiểu là Rodiguez muốn có sự ổn định về tâm lý thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Gattuso xác nhận thương vụ Higuain đến Chelsea

Huấn luyện viên Gennaro Gattuso xác nhận rằng Gonzalo Higuain sẽ gia nhập Chelsea sau khi tiền đạo này bị loại khỏi keo bong da trận đấu của AC Milan với Genova.

Higuain không được đưa vào đội hình 23 người sẽ thi đấu với Genova vào thứ Hai và Gattuso xác nhận đưa ra quyết định sau khi nói chuyện với ngôi sao người Argentina. Chelsea gần như đã hoàn thành một hợp đồng cho mượn và chỉ còn chờ một vài điều nhỏ khác.

Gattuso tiết lộ suy đoán chuyển nhượng là một phần lý do tại sao ông loại Higuain khỏi đội hình của mình, trong khi nhấn mạnh việc chấp nhận quyết định. Ông nói: “Tôi muốn thành thật với tất cả các bạn. Chúng tôi đã có một buổi tập luyện kém ngày hôm nay do tất cả những tin đồn. Chúng tôi đã nói chuyện sau buổi tập và tôi không nghĩ anh ấy đã sẵn sàng cho trận đấu.

Tôi chấp nhận quyết định của Gonzalo. Chắc chắn anh ấy có thể làm được nhiều hơn và có lẽ chúng tôi có thể giúp anh ấy phù hợp hơn. Ngay bây giờ chúng tôi phải làm việc với sự chuyên nghiệp và quyết tâm, tất cả những tin đồn này đã không giúp chúng tôi gần đây và chúng tôi phải nhìn về phía trước”.

Loading...

Loading...

Bài liên quan