CLB HAGL nhận tin dữ về chấn thương của Tuấn Anh

Tin thể thao : Mới đây đội bóng phố núi HAGL vừa phải đón nhận một tin không tốt về chấn thương của Tuấn Anh. Theo đó, tài năng người Thái Bình này sẽ phải lên bàn mổ để cứu lấy sự nghiệp.

tuan anh phải mổ chấn thương đầu gối

Chấn thương của Tuấn Anh có thể khiến anh phải nghỉ thi đấu 6 tháng 

Sau cú va chạm rất mạnh với đồng đội ở trận gặp Hải Phòng cách đây gần hai tuần, tiền vệ Tuấn Anh đã gặp phải chấn thương khá nặng. Điều này buộc bầu Đức phải đưa anh sang Hàn Quốc chữa trị theo lời giới thiệu của GĐKT Chung Hae Soung.

Vào sáng nay 26/3, Tuấn Anh đã được kiểm tra chấn thương tại xứ sở Kim Chi. Và bác sĩ Choi Joo Yong  – người từng chữa trị chấn thương cho danh thủ Park Ji Sung và đội trưởng Ki Sung Yueng của tuyển Hàn Quốc sẽ là người trực tiếp điều trị cho Tuấn Anh.

Theo thông tin mới nhất, chấn thương của tiền vệ người Thái Bình diễn biến khá phức tạp. Theo kết luận, dây chằng chéo trước gối phải của Tuấn Anh bị giãn quá mức. Các bác sỹ khuyên cầu thủ HAGL nên tiến hành phẫu thuật để có thể hồi phục và quay lại sân cỏ với thể trạng tốt nhất, bởi nếu chữa trị không dứt điểm sẽ rất dễ tái phát. Cũng theo nhận định của các bác sĩ Hàn Quốc, nếu phẫu thuật, Tuấn Anh sẽ phải nghỉ khoảng 6 tháng để hoàn toàn bình phục chấn thương.

Đây là một tin không hề vui với Tuấn Anh cũng như với HAGL bởi nếu tình trạng vết thương tiến triển tốt thì ít nhất cũng phải cuối tháng 9, Anh ‘Nhô’ mới trở lại. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ Asiad 2018 cùng các đồng đội cũng như chỉ có thể tham dự những vòng đấu cuối cùng ở V-League năm nay.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời