Công Phượng – Cầu thủ bậc nhất của HLV Nguyễn Hữu Thắng

Công Phượng gần đây có nhiều bàn thắng khá đẹp mắt không chỉ giúp đội tuyển Việt Nam có kết quả cao mà đây còn là một cầu thủ được kỳ vọng nhiều nhất với HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Sau pha phối hợp tấn công hoàn hảo thì Thành Trung là người mở tỷ số ở những phút đầu tiên . Là một trận đấu tập cần thiết nhấ trước khi thầy trò bước vào cuộc với đối thủ mạnh nhất bảng C là Jordan. Trong khuôn khổ là vòng loại Asian Cup 2019 nhưng nó lại khá là cập rập.

Trong trận này, các cầu thủ 2 bên đều khan hiếm bởi thể lực sức khỏe, chân thương không thể thi đấu được còn với đội bạn thì các cầu thủ được chia cho liên quan TP.HCM đá giao hữu với CLB Gangwon trên sân Thống nhất trong thời gian đó. Cộng vào đó là chất lượng sân cỏ khá xấu, ảnh hưởng khá nhiều đến 2 đội nhất là đội tuyển Việt Nam khi chưa quen sân.

cong phuong cau thu bac nhat

Cầu thủ bậc nhất của HLV Nguyễn Hữu Thắng

Đây chỉ là trận đấu tập thôi cũng đủ thu hút khá đông đảo khán giả cổ vũ. Trận này kết quả không phải là yếu tố để đáng lo nhất mà nhất vẫn về con bài, nên đi thế nào và lối bóng của các cầu thủ. Kể cả buổi tập mà dễ dãi chểnh mảng sẽ là điều đáng lo ngại cho HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Riêng Công Phượng đã bỏ qua quá nhiều cơ hội ăn bàn trên khung thành đối thủ, điều này cần được khắc phục và tiết chế lại. Nếu ra sân thi đấu chính thức mà theo kiểu này cũng sẽ là trận bóng hư mà thôi. Quân số của đội Viêt Nam chỉ đến tối ngày 10/6 thì mới có đầy đủ các cầu thủ được.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời