Conte thề sẽ nhớ mãi mối thù không đội trời chung với Mourinho

HLV cá tính người Italia – Antonio Conte cho biết, ông sẽ không bao giờ quên mối thâm thù khôn nguôi với người đồng nghiệp đang dẫn dắt MU- Mourinho.

Từ lâu, Mourinho đã nổi tiếng là chiến lược gia luôn thích gây chiến với mọi người đồng nghiệp. Bản thân HLV người Bồ cũng là bậc thầy trong “tâm lý chiến”. Ông luôn là người chủ động khiêu khích, đẩy mọi chuyện lên cao trào, nhằm… thu hút sự chú ý về phía mình, hoặc kéo sự quan tâm của dư luận vào những cuộc cãi nhau tay bo, nhằm mục đích giúp cho cả đội bóng cũng như các cầu thủ của ông tránh xa được những soi mói của truyền thông.

Mới đây nhất, “nạn nhân” khác bị Người đặc biệt lôi vào cuộc khẩu chiến là Conte. Những ngày qua, xung đột giữa hai vị thuyền trưởng cá tính bậc nhất của bóng đá Anh cũng như bóng đá quốc tế này vẫn kéo dài mãi mà chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo mebongda, hai bên không không ngừng mỉa mai, tới mức buông những lời lẽ đầy công kích.

Mâu thuẫn dai dẳng giữa Mourinho và Conte vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc

Nếu Mourinho gọi Conte là “như gã điên ở đường pitch”, “chuyên gia dàn xếp tỷ số” thì cựu HLV của Juve cũng dành 2 từ “tiểu nhân” để miêu tả chiến lược gia người Bồ: “Bạn nên cẩn thận mọi lời nói của mình, nếu không thì chẳng khác nào kẻ tiểu nhân. Hiện tại, gã đó (Jose) đang là 1 kẻ tiểu nhân, và mãi là kẻ tiểu nhân trong tương lai”.

Ở một diễn biến khác, trước khi trận bán kết League Cup với Arsenal diễn ra vào đêm nay, khi được tin bóng đá Anh hỏi về việc, liệu bản thân ông có thấy hối tiếc vì quãng thời gian vô nghĩa tranh cãi với Jose Mourinho không, Conte không ngần ngại lên tiếng: “Nhìn tôi giống như người hối hận vì những việc đã làm lắm sao? Tôi làm chủ được lời nói của mình, và do đó, chẳng có gì phải hối hận cả”.

“Ông ta đã nói những lời xúc phạm tới tôi nặng nề về tôi. Tôi thề sẽ nhớ mãi mối hận này. Chắc chắn là vậy, ai mà quên được cơ chứ? Cả tôi lẫn Mourinho đều đã lên tiếng rồi. Mọi người cứ chờ xem phía trước sẽ có chuyện gì xảy ra”.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời