Những điều đại kỵ trong phong thủy văn phòng

Muốn làm ăn được thuận lợi và con đường tài lộc được dồi dào thì cần phải chú ý đến những yếu tố trong phong thủy văn phòng. Cụ thể trong bài chia sẻ sau đây mebongda.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Phong thủy văn phòng đại kị chỗ ngồi quá gần cửa

Xem phong thủy văn phòng, nếu như đặt bàn ghế quá gần với cửa thì sẽ khiến cho người làm việc không được tập trung trong công việc. Vì vậy tiến độ công việc sẽ bị ảnh hưởng thậm chí trong còn dẫn đến những sai sót nguy hiểm. Do vật khi bố trí vị trí làm việc nên chọn những vị trí càng xa cửa càng tốt.

Văn phòng phạm phải Bạch Hổ

Khi xem vị trí đặt văn phòng thì nên tránh vị trí Bạch Hổ. Trong phong thủy thì Bạch Hổ nằm ở vị trí phía bên phải của cửa chính. Do đó sắp xếp những đồ vật nội thất bên trong văn phòng cần chú ý tránh việc để đồ bên phải cao hơn bên trái. Bởi vì như vậy sẽ phạm phải Bạch Hổ khiến cho công việc kinh doanh không được thuận lợi.

Những điều đại kỵ trong phong thủy văn phòng

Những điều đại kỵ trong phong thủy phòng làm việc

Phía sau ghế không có điểm tựa vững vàng

Điểm tựa được nhắc đến ở đây là những đồ vật được sắp xếp phía sau của ghế ngồi. Phía sau ghế phải có điểm tựa vững chắc đáng tin cậy mới đem lại vượng phí trong phong thủy văn phòng. Nếu như phía sau ghế là cửa hoặc hành lang đi lại thì bộ não của con người sẽ bị ảnh hưởng và mẫn cảm với những trường khí không tốt xung quanh. Vì vậy phía sau chỗ ngồi nên có thứ gì đó cố định và bất động ví dụ như tường hay tủ chẳng hạn.

Để trống chỗ ngồi trong văn phòng

Khi bố trí văn phòng làm việc thì cần phải tính toán và bố trí văn phòng một cách hợp lý. Từ đó có được những phương án sắp xếp nội thất một cách phù hợp. Đặc biệt điều tối kỵ trong phong thủy phòng làm việc chính là để trống chỗ ngồi. Do đó phải tính toán kỹ lưỡng công ty có bao nhiêu người để sắp xếp bàn ghế cho phù hợp

Tất nhiên cũng phải tính đến việc nhân sự có sự biến động khiến cho những chỗ ngồi sẽ bị bỏ trống. Nhưng tốt nhất vẫn nên hạn chế để quá nhiều chỗ trống trong văn phòng.

Phong thủy cửa đối cửa

Trong phong thủy điều đại kỵ giữa các văn phòng chính là để cửa đối cửa. Nếu như phạm phải nguyên tắc này thì tập thể làm việc sẽ nảy sinh nhiều hiềm khích và không có sự đoàn kết với nhau trong nội bộ. Điều này dẫn đến hiệu quả công việc không được tốt. Về lâu về dài người chịu thiệt hại nhiều nhất vẫn chính là doanh nghiệp.

Xem thêm: Phong thủy cửa chính giúp mang lại tài lộc vào nhà

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu những điều đại kỵ trong phong thủy phòng làm việc. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan