Điểm dừng chân hợp lý của Mahrez

Gần đây có khá nhiều phát biểu về người tiện vệ Algerie đã công khai chính thức muốn rời khỏi Leicester. Phải lợi dụng thời điểm này nếu như Arsenal muốn chiêu mộ Mahrez, chẳng còn lúc nào hợp lý hơn lúc này cả.

Trên các trang báo đang lao xao về việc Mahrez mới công khai nguyện vọng muốn ra đi bởi mùa bóng vừa trải qua có quá nhiều biến động khi phải “thay ngựa giữa dòng” và có nhiều lúc họ đang cố chịu cảnh nhóm rớt hạng đúng 1 điểm. Sự sa sút này chính là nguyên nhân dẫn đến việc Mahrez từ bỏ.

Mahrez là tiền vệ 26 tuổi trước đã nói rằng: “Tôi luôn muốn thành thật với câu lạc bộ cùng những người hâm mộ và tất cả mọi người. Tôi đã thông báo với câu lạc bộ rằng tôi đã đến lúc phải rời đi. Tôi luôn ước mơ có thể được chơi ở một đọi bóng lớn, được tham dự Champions League và cầm trên tay những chiếc cúp. Mùa trước, có nhiều người hỏi tôi anh sẽ ở đây chứ? Tôi đã suy nghĩ khá lâu và rồi quyết định ở lại. Và cho đến bây giờ thì mới là lúc phải rời đi.” Mahrez trải lòng.

diem-dung-chan-Mahrez-tai-arseal

Điểm dừng chân của Mahrez

Năm ngoái, thực tế đã cho thấy Arsenal từng khao khát có được một chữ ký của Mahrez. Nhưng pháo thủ chỉ bỏ cuộc khi chân sút người Algerie đưa ra quyết định ở lại thêm một mùa để tri ân các cổ động viên. Theo báo bóng đá Anh giáo sư đang được cấp 150 triệu bảng để mua sắm, vì thế chỉ cần Leicester ra một mức giá nào đó thì Arsenal sẵn sàng chồng đủ. Cốt lõi ở đây là đội bóng chủ sân Emirates không được dự Champions League giữa Man City, Arsenal hay Barcelona và Mahrez sẽ cần cân nhắc.

Nếu cập bến sân Emirates thì Mahrez dĩ nhiên sẽ có một suất để đá chính. Hoặc giáo sư sẽ có nhiều cách khác vì còn có tin đồn Alexis sanchez sẽ chuyển đến Bayern Munich hoặc cũng có thể là đẩy tiền đạo Chile lên đá cắm còn Mahrez sẽ đá ngay phía sau một vai trò là hộ công.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

One thought on “Điểm dừng chân hợp lý của Mahrez”

Trả lời