Định nghĩa về khái niệm kèo bóng đá 0 3/4 là kèo gì

Khi tham gia chơi dự đoán bóng đá lâu năm, chắc hẳn cược thủ không thể nào không biết đến khái niệm bóng đá 0 3/4 là kèo gì. Vậy bài viết bên dưới đây link w88 sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về khái niệm này chính xác nhất.

Khái niệm kèo 0 3/4 là kèo gì?

Kèo 0 3/4 chính là kèo 3/4 quen thuộc

Kèo 0 3/4 chính là kèo 3/4 quen thuộc

Kèo bóng đá này là một loại kèo dự đoán được các cổng game đặt ra trong các trận đấu bóng đá. Thông thường thì loại kèo trên sẽ xuất hiện trong một trận đấu giữa hai đội bóng sẽ có một đội sở hữu trình độ vượt trội hơn hẳn so với phía còn lại. Cổng game sẽ đưa ra phân tích và thống kê những dữ liệu một cách chuẩn nhất. Sau đó sẽ đưa ra bảng tỷ lệ kèo sao cho đúng chuẩn. 

Bảng tỷ lệ kèo thường sẽ được cổng game đưa ra trước giờ thi đấu một khoảng thời gian cố định. Tuy nhiên những thể loại kèo này sẽ không có tỷ lệ giải thưởng vì khi càng về sát giờ thi đấu, những tỷ lệ kèo sẽ có những biến động liên tục. Nên người chơi cần phải quan sát thật kỹ trước khi xuống cược. 

Nói dễ hiểu thì có thể nói như sau: Manchester United vs Liverpool, cổng game đặt ra một tỉ lệ MU chấp 0.5 và là cửa trên. Liver cửa dưới. Trường hợp Man United thắng cược nếu trận đấu đó quỷ có tỉ số 2-0, 3-0…Còn nếu kết thúc trận đấu mà tỉ số lại là 1-1, 3-3 hoặc 1-2 nghiêng về Liver thì người chơi đặt cửa dưới chiến thắng. Còn nếu tỉ số lại là 1-4 , 3-1, 3-2 nghiêng về quỷ đỏ thì người chơi cửa trên sẽ ăn nửa tiền và cửa dưới thua nửa tiền. Cho nên bạn cần phải lưu ý mà tìm hiểu kỹ những điều này để tránh mất tiền cược oan.

Một số kinh nghiệm khi đặt kèo bóng đá 0 3/4

Những người chơi mới tham gia chơi sẽ có rất ít kinh nghiệm về thực chiến. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc đặt của bạn. Chính vì thế mà người chơi cần phải học hỏi thêm rất nhiều từ các tư liệu cũng như những kinh nghiệm từ những cược thủ trước hoặc có thể là các chuyên gia trong lĩnh vực cược này. 

Để giúp đỡ người chơi mới có thể có thêm những kiến thức bổ ích thì các chuyên gia sẽ cung cấp đầy đủ những kinh 

nghiệm được đúc kết lại bên dưới đây. Bạn có thể tham khảo qua để đưa ra nhận định:

Chia sẻ kinh nghiệm đặt kèo 0 3/4 chuẩn xác

Chia sẻ kinh nghiệm đặt kèo 0 3/4 chuẩn xác

Khi nào thì đặt cửa trên

Không phải lúc nào đặt vào đội trên kèo cũng chiến thắng cả. Trong bóng đá không gì là không thể xảy ra, rất nhiều trận đấu giữa ông lớn và một đội bóng nhỏ sau khi kết thúc thì ông lớn lại bị thua với tỉ số rất đậm. Nên người chơi cần biết những điều dưới đây nếu có ý định đặt vào các đội cửa trên:

  • Nếu trận đấu đó diễn ra ở sân nhà đội cửa trên và thành tích lẫn phong độ của đội chủ nhà vượt trội xa so với đội bóng dưới. Đội cửa trên sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để th.
  • Quan sát kĩ tỷ lệ kèo của cổng game trước giờ thi đấu để xem tỉ lệ ăn cược, cũng như quan sát xem các con số có biến động hay không. Nếu sát giờ mà các con số không quá nhảy thì người chơi nên chắc tay mà chọn cửa trên.

>> Đọc thêm: Thông tin game crazy time cực hot năm 2022

Khi nào nên đặt cửa dưới

  • Quan sát tỉ lệ ăn cược bao nhiêu, nếu như phút trót các tỉ lệ đội cửa dưới hãy nhảy xuống càng thấp thì chọn đội cửa dưới.
  • Xét về lối đá bóng, nếu đội cửa dưới lại có lối đá tốt hơn thì đặt đội cửa dưới.

Đặt theo đội bóng mà bạn yêu thích 

Không nhất thiết phải suy nghĩ đội cửa trên hay cửa dưới, anh có thể chọn đội bóng bản thân yêu thích để đặt nhưng cũng cần phải tích một cách rõ ràng.

Tổng kết

Trên đây là một vài thông tin chi tiết về thể loại kèo bóng đá 0 3/4 là kèo gì. Chúc anh em đặt đem về được nhiều thắng lợi.

Loading...

Loading...

Bài liên quan