Dự đoán kèo O/U Gil Vicente vs FC Arouca (2h15 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Gil Vicente vs FC Arouca vào lúc 2h15 ngày 27/4, giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Dự đoán kèo Châu Á Gil Vicente vs FC Arouca

Gil Vicente thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Daniel Sousa thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Arouca thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Daniel Ramos thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán ty le bong da kèo O/U Gil Vicente vs FC Arouca

Dự đoán kèo O/U Gil Vicente vs FC Arouca (2h15 ngày 27/4)

4/5 trận gần đây của Gil Vicente khép lại với kịch bản có từ 3 pha lập công trở lên. 7/10 trận vừa qua của FC Arouca xuất hiện kịch bản tương tự.

Lựa chọn: Xỉu 2 1/2

Phân tích phong độ

Gil Vicente không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Daniel Sousa không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Arouca thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Daniel Ramos thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 8 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio Cidade de Barcelos, đội bóng của huấn luyện viên Daniel Ramos thắng 4 hòa 4, 5/8 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Arouca thắng 1 hòa 1. Tính 15 trận đối đầu đã qua thì Gil Vicente hòa 5 thua 10, 8/15 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Gil Vicente hòa 1 thua 3.

Đội hình dự kiến Gil Vicente vs FC Arouca

Gil Vicente: Ventura, Pinto, Gabriel, Buatu, Buta, Dominguez, Gbane, Correia, Fujimoto, Murillo, Alipour.

Arouca: De Arruabarrena, Milovanov, Bambu, Montero, Weverson, Simao, Carvalho, Jason, Cristo, Sylla, Mujica.

Dự doán kết quả bóng đá số: Gil Vicente 0-2 FC Arouca

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan