Dự đoán trận đấu Guadeloupe vs Guatemala (5h30 ngày 5/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Guadeloupe vs Guatemala vào lúc 5h30 ngày 5/7, Concacaf Gold Cup.

Dự đoán trận đấu Guadeloupe vs Guatemala (5h30 ngày 5/7)

Tỷ lệ Guadeloupe vs Guatemala: 1/4:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Dự đoán trận đấu Guadeloupe vs Guatemala

Guadeloupe, đội bóng không được xếp hạng trên BXH FIFA đang tạo ra bất ngờ khi chiếm giữ vị trí số 1 ở bảng D. Sau khi cầm hòa Canada 2-2 ở lượt trận mở màn, Guadeloupe đã quật ngã Cuba với tỷ số cách biệt 4-1.

Với 4 điểm kèm hiệu số bàn thắng bại +3, Guadeloupe chỉ cần không thua Guatemala ở lượt trận cuối là có vé vào tứ kết. Ở phía đối diện, Guatemala cũng có 4 điểm như Guadeloupe nhưng hiệu số bàn thắng bại của họ chỉ là +1 (1-0 Cuba, 0-0 Canada).

Do Canada nhiều khả năng sẽ thắng đậm Cuba nên Guatemala chỉ có một lựa chọn là đánh bại Guadeloupe. Nếu hòa hoặc thua Guadeloupe, Guatemala nhiều khả sẽ rơi xuống vị trí thứ ba, vị trí không đủ điều kiện đi tiếp.

Tại Gold Cup 2021, Guatemala từng chạm trán Guadeloupe nhưng chỉ có được trận hòa 1-1. Lúc này, Guadeloupe đang chơi tuyệt hay nên Guatemala khó lòng cải thiện thành tích đối đầu trước đội bóng áo đỏ.

Thông tin tỷ lệ bóng đá Guadeloupe vs Guatemala

Phân tích phong độ

– Guadeloupe thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Jocelyn Angloma thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

– Guatemala không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Rafael Loredo không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Ở lần chạm trán gần nhất, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1.

Đội hình dự kiến Guadeloupe vs Guatemala

Guadeloupe: Rouyard, Alphonse, Lina, Avinel, Baron, Rotsen, Gravillon, Tell, Leborgne, Phaeton, Ambrose

Guatemala: Jerez, Robles, Pinto, Gordillo, Ardon, Sequen, Altan, Aparicio, Lopez, Bradley, Archila

Dự đoán kqbd: Guadeloupe 0-0 Guatemala

Loading...

Loading...

Bài liên quan