Dự đoán trận đấu Valletta vs F91 Dudelange (1h00 ngày 17/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ kèo, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán tỷ số trận đấu Valletta vs F91 Dudelange trong khuôn khổ lượt về vòng sơ loại UEFA Champions League.

Nhận định Valletta

Valletta FC trong trận đối đầu gần nhất với đối thủ này ở lượt đi, họ có được cho mình đến 2 bàn thắng ngay trên sân khách, một thành tích vô cùng đáng nể. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Valletta FC ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ cũng để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới. Trong đó, có 3/4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận.

Nhận định F91 Dudelange

Trong khi đó, F91 Dudelange đã đánh mất đi lợi thế của mình trong trận lượt đi sau khi bị để cầm hòa với tỷ số đến 2-2. Với tỷ số này, họ sẽ là đội gặp nhiều bất lợi trong trận lượt về này, chưa kể đối thủ sẽ mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Dudelange xuất sắc khi bất bại cả 10 trận. Điều này phần nào cho thấy bản lĩnh ngoan cường của họ trong thời gian qua. Trong 10 trận sân khách gần nhất, đội bóng này cũng có 2 trận để thua trước các đối thủ. Và đó là 2 trận thua đậm trước các đối thủ có tên tuổi.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Thống kê đối đầu Valletta vs F91 Dudelange

Đội hình dự kiến Valletta vs F91 Dudelange

Valletta: Henry Bonello, Enmy Peña, Steve Borg, Jean Borg, Joseph Zerafa, Kevin Tulimieri, Rowen Muscat, Douglas Packer, Mario Fontanella, Santiago Malano, Kyrian Nwoko.

F91 Dudelange: Tim Kips, Mohamed Bouchouari, Ricardo Delgado, Tom Schnell, Chris Stumpf, Sabir Bougrine, Mickael Garos, Dominik Stolz, Mario Pokar, Adel Bettaieb, Bertino Cabral Barbosa.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay trận đấu Valletta vs F91 Dudelange: 1-0

Loading...

Loading...

Bài liên quan