Nhiều ấn tượng đẹp cho giải quần vợt Vitar Incentra Open 2017

Giải quần vợt Vitar Incentra Open 2017 diễn ra trong 2 ngày 3-4/6 với sự tham gia của hơn 60 tay vợt nghiệp dư đến từ các tỉnh khác nhau.

Giải quần vợt do hội quần vợt Việt Nam tại Liên Bang Nha đã tổ chức giải quần vợt mở rộng Virta Incentra Open vào hè 2017 lần thứ 9. Đây là giải hầu như năm nào cũng  được tổ chức với các tỉnh Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Liên bang Đức và các tỉnh khác của Nga. Các trận đấu diễn ra trên 11 sân bao gồm đôi nam A, đơn nam A, đôi nam B, đơn nam B, đôi nam nữ và theo độ tuổi cộng 2 sân trong nhà dành cho nội dung đôi nữ.

giai-quan-vot-Vitar-Incentra-Open-2017

Một mùa giải để lại nhiều ấn tượng đẹp

Giải được tổ chức thi đấu theo kiểu Olympic với tinh thần thi đấu làng mạnh, kết nối cộng đồng với nhau và luôn được nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạnh thường quân, đại sứ quán,… Tất cả đều có kỹ năng và thi đấu tốt là tinh thần của tổ chức. Trong đợt này đã để lạ khá nhiều ấn tượng đẹp cho ban tổ chức.

2 ngày thi đấu với những trận đấu kéo dài hơn so với dự kiến vì trận đấu quá hay, quá đẹp. Hội quần vợt Việt Nam tại Nga được thành lập từ 2008 – đây là một tổ chức đầu tiên tại nước ngoài đóng vai trò là một trụ cột của phong trào thể thao kết nội cộng đồng Việt Nam lại với nhau.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời