Haaland khiêm tốn thừa nhận còn phải cải thiện nhiều

Haaland khiêm tốn thừa nhận còn phải cải thiện nhiều; Tiền đạo sắp đến Barca ngưỡng mộ Ronaldo; Cựu sao MU gửi lời nhắn nhủ tới ban lãnh đạo và fan đội bóng là tin bóng đá quốc tế 20/2.

Haaland khiêm tốn thừa nhận còn phải cải thiện nhiều

Tiền đạo Erling Braut Haaland khiêm tốn sau khi lập cú đúp giúp Dortmund hạ PSG với kết quả bóng đá hôm nay 2-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League hôm 18/2. “Tôi rất vui khi được UEFA bầu là cầu thủ hay nhất trận”, Haaland chia sẻ sau chiến thắng của Dortmund. “Nhưng tôi cảm thấy bản thân vẫn có thể chơi tốt hơn nhiều. Tôi phải chơi tốt hơn ở đẳng cấp này, phải tập luyện thật chăm chỉ để cải thiện”.

Haaland khiêm tốn thừa nhận còn phải cải thiện nhiều

Tiền đạo sắp đến Barca ngưỡng mộ Ronaldo

Martin Braithwaite chuẩn bị gia nhập Barca từ Leganes và tiền đạo người Đan Mạch này thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Ronaldo, cựu siêu sao người Brazil.

“Laudrup là cầu thủ hay nhất trong lịch sử Đan Mạch, nhưng thần tượng của tôi là một người khác. Tôi luôn muốn được như Ronaldo Nazario. Tôi yêu phong Thông tin của tiền đạo người Brazil!”.

Tất nhiên, Braithwaite cũng dành khen ngợi cho cầu thủ có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay ấn tượng là Messi: “Nhiều người tin rằng có thể ngăn chặn Messi. Nhưng tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi anh ấy thất bại hoặc có một ngày tuyệt vời khi một đội ngăn chặn anh ấy”.

Cựu sao MU gửi lời nhắn nhủ tới ban lãnh đạo và fan đội bóng

Chia sẻ trước báo giới mới đây, cựu tiền đạo MU là Robin Van Persie vừa có những phát biểu về đội bóng cũ. Theo đó, anh không quên gửi lời nhắn nhủ tới ban lãnh đạo cũng như các fan hâm mộ khi cho biết:

“Theo tôi, MU nên ngừng việc thay đổi HLV sau mỗi mùa giải. Điều ấy chỉ làm đội bóng thêm phần xáo trộn và không tạo ra được sự ổn định. Các cổ động viên nên cho Solskjaer thời gian. Tôi tin rằng ông ấy có thể giúp MU đạt được những thành công như những gì Sir Alex Ferguson đã làm trong quá khứ”.

Loading...

Loading...

Bài liên quan