HLV Park Hang Seo quyết làm điều to lớn tại U23 Châu Á

HLV Park Hang Seo quyết làm điều to lớn tại U23 Châu Á; HLV Park và HCV SEA Games của U22 Việt Nam được truyền hình Hàn Quốc vinh danh; Chanathip tìm cơ hội sang châu Âu thi đấu là tin bóng đá Việt Nam 2/1.

HLV Park Hang Seo quyết làm điều to lớn tại U23 Châu Á

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ cố gắng cùng các học trò làm những điều to lớn tại VCK U23 Châu Á 2020.

HLV Park Hang Seo phát biểu: “Đội tuyển U22 và bây giờ là đội tuyển U23 Việt Nam, sau khi kết thúc SEA Games, đã có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Tôi ý thức được U23 châu Á mang tầm vóc, ý nghĩa to lớn.

Người hâm mộ và lãnh đạo rất mong chờ kết quả bóng đá hôm nay. Tôi luôn luôn thể hiện tâm thế cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng. Tôi cùng các tuyển thủ quyết tâm sẽ làm những điều to lớn cho bóng đá Việt Nam”.

HLV Park Hang Seo quyết làm điều to lớn tại U23 Châu Á

HLV Park và HCV SEA Games của U22 Việt Nam được truyền hình Hàn Quốc vinh danh

Năm 2019 là một năm thành công với nhiều chiến tích lịch sử và cải thiện tỷ lệ kèo bóng đá của bóng đá Việt Nam. Và một trong những thành tích đáng chú ý nhất chính là tấm huy chương vàng SEA Games của U22 Việt Nam.

Đó là dấu mốc rất đáng tự hào của bóng đá Việt Nam. Và dấu mốc này còn giúp thầy Park cùng học trò được đài truyền hình Hàn Quốc vinh danh.

Mới đây, đài truyền hình SBS của Hàn Quốc đã chọn ra 10 khoảnh khắc thể thao đáng nhớ nhất trong năm 2019. Trong số 10 khoảnh khắc này, có chiếc HLV lịch sử môn bóng đá nam tại SEA Games 2019 mà HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam giành được.

Chanathip tìm cơ hội sang châu Âu thi đấu

Do hợp đồng của Chanathip Songkrasin với câu lạc bộ Consadole chuẩn bị đáo hạn, tương lai của tuyển thủ Thái Lan đang là mối quan tâm hàng đầu của truyền thông và người hâm mộ bóng đá xứ chùa Vàng.

“Bóng đá Thái Lan sắp sửa được chứng kiến cầu thủ thứ hai sang thi đấu tại châu Âu, sau trường hợp đầu tiên của thủ môn Kawin Thamsatchanan (Bỉ)”, trang Siam Sports viết.

Theo trang báo Thái Lan, người đại diện của cầu thủ được mệnh danh “Messi Thái” đang nỗ lực tìm kiếm cơ hội ở các câu lạc bộ Tây Ban Nha ngay sau khi nói lời chia tay với J.League 1.

Loading...

Loading...

Bài liên quan