HLV Tim Sherwood cho rằng Sanchez sẽ đến Man United

Mới đây theo như báo bóng đá thì trong buổi trả lời phỏng vấn trên BT Sport, Huấn Luận Viên Tim Sherwood đã khẳng định Alexis Sanchez sẽ đến Man City.

Trong cuộc trao đổi với BT Sport, Huấn Luận Viên Tim Sherwood đã bày tỏ quan điểm của ông về thương vụ của tiền vệ Alexis Sanchez. Ông phát biểu: “Nếu bạn là 1 cầu thủ tấn công, bạn muốn đầu quân cho Pep Guardiola.

Nếu bạn là cầu thủ phòng ngự, bạn sẽ muốn đến Old Trafford và thi đấu dưới quyền Jose Mourinho. Tôi chắc chắn Alexis Sanchez thích điManchester City, bất kể Man United có đưa ra mức giá cao cỡ nào.”

HLV Tim Sherwood cho rằng Sanchez sẽ đến Man United

Trước đó , theo như nhan dinh bong da hom nay thì ngay cả huyền thoại 1 thời của Man United là Rio Ferdinand cũng đã khuyên Sanchez đến Man City. Cụ thể anh chia sẻ với BT Sport. “Đến Quỷ Đỏ hay Man City ư? Nếu muốn dành danh hiệu, Man City là nơi Sanchez nên đến.

Hơn nữa, Alexis Sanchez biết rõ Pep Guardiola và có thêm lí do để lựa cho Man City. Nếu Pep muốn Sanchez 1 lần nữa thì tôi chắc chắn cậu ấy sẽ chọn Man City. Man City đang cho thấy sự nổi bật so với phần còn lại, không phải chỉ ở điểm số, mà còn ở phong cách chơi bóng.”

Sanchez sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào mùa Hè này, theo như ty le bong da thì có thể tự do tìm bến đỗ mới của mình ngay từ kì chuyển nhượng mùa Đông. Chính Huấn Luận Viên Arsene Wernger cũng phải cay đắng thừa nhận cựu ngôi sao Barca sẽ sớm rời khỏi Emirates. Lúc này, cả Man City lẫn Man City đều ngỏ ý muốn tiền đạo người Chile.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời