HLV Viettel đòi có công nghệ VAR mặc dù bàn thắng của Bình Dương hợp lệ

Tin thể thao cho hay, Viettel đã để thua 0-1 trước Bình Dương sau một tình huống trọng tài cho rằng bóng chạm tay tiền đạo Wander Luiz. HLV Lee Heung Sil của Viettel đòi phải có công nghệ VAR nhằm xác định các tình huống tranh cãi.

Sau trận đấu thì HLV Lee của Viettel chia sẻ: nếu có công nghệ VAR chúng tôi đã xác định được chính xác tính hợp lệ của bàn thua này?”. Ngược lại thì HLV Nguyễn Thanh Sơn bên phía Bình Dương không có bình luận gì về tình huống này, trong trận đấu với Viettel trên sân nhà, chiều 8/4.

Nhắc lại pha ghi bàn của Wander Luiz vào lưới Viettel. Xem kết quả bóng đá hôm nay, đấy là pha bóng ở phút 66, Hồ Sỹ Giáp bên phía B.Bình Dương chuyền bóng cho tiền đạo ngoại của B.Bình Dương, trên đà di chuyển, Wander Luiz hứng bóng bằng… vai, rồi xỉa bóng nhẹ nhàng, đánh bại thủ môn Thế Tài của Viettel trong pha đối mặt.

Các cầu thủ cũng như BHL của Viettel phản ứng mạnh mẽ vì nghĩ rằng bóng đã chạm tay Wander Luiz, trước khi cầu thủ phía Bình Dương ghi bàn thắng. Tuy nhiên trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư vẫn công nhận bàn thắng đó.

Theo tỷ số bóng đá hôm nay, pha chiếu chậm trên truyền hình sau đó cho thấy quyết định của trọng tài Nguyễn Trọng Thư là chính xác, bởi Wander Luiz chỉ dùng vai không chế bóng, chứ không phải dùng tay.

Trọng tài Thư trong tình huống ghi bàn này có lẽ là có góc thuận lợi quan sát cho nên rất nhanh công nhận bàn thắng cho Bình Dương.

Loading...

Loading...

Bài liên quan