Iniesta đã gửi quà chia tay đến Ramos

Có quan hệ chẳng tốt đẹp với Real Madrid song Iniesta vẫn gửi 1 món quà chia tay tới trung vệ Sergio Ramos.

Ở tuổi 33,theo như keo bong da thì Andres Iniesta đã xác định chia tay Barca vào cuối mùa giải này. Vì vậy, màn tiếp đón Real Madrid cuối tuần qua đã là trận El Clasico cuối cùng của tiền vệ người Tây Ban Nha trong sự nghiệp.

Trận đấu này chỉ mang tính chất thủ tục song vẫn diễn ra căng thẳng, kịch tính vì sự hận thù giữa 2 đội bóng. Đã có nhiều phát ngôn gay gắt từ phía cả 2 Câu Lạc Bộ sau khi trận đấu kết thúc.

Mặc dù vậy, sau trận, theo báo bóng đá thì Iniesta vẫn dành 1 món quà chia tay đặc biệt tới thủ lĩnh của Real Madrid là Sergio Ramos. Đó là chiếc áo đấu mà tiền vệ Barca đã mặc ở trận El Clasico vừa qua.

Trên chiếc áo đấu này, Iniesta đã gửi thông điệp có nội dung “Gửi tới người bạn Sergio của tôi! Sau nhiều khoảnh khắc cùng nhau, thậm chí coi nhau là đối thủ, xin cảm ơn và chúc may mắn”.

Ngay sau đó, Sergio Ramos đã khoe món quà này trên mạng xã hội Twitter. Khác với những cầu thủ khác của Barcelona, trung vệ Real Madrid đã dành sự tôn trọng rất lớn cho Iniesta.

“Sau những gì đã xảy ra, trận đấu đêm qua sẽ được ghi nhớ là trận El Clasico của Iniesta. Tôi sẽ rất nhớ anh bạn”, Ramos chia sẻ trên Twitter.

>> Tìm hiểu thêm : lich world cup 2018

Mặc dù đứng bên 2 đầu chiến tuyến ở El Clasico nhưng Ramos và Iniesta lại là những người đồng đội của nhau ở Đội Tuyển Tây Ban Nha. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều giải đấu lớn với cả thành công và thất bại. Vì vậy, không bất ngờ khi cả 2 luôn coi nhau là những người quý khách hàng ở Siêu kinh điển.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời