Jurgen Klopp nói gì về thương vụ phá giá Van Dijk

Hôm qua,theo như ket qua ngoai hang anh cho biết Liverpool đã phá sâu kỷ lục thế giới (dành cho hậu vệ) để mua Van Dijk từ Southampton. Mặc dù vậy, Huấn Luận Viên Jurgen Klopp khẳng định The Reds không chơi trội hay phá giá thị trường.

Sau thời gian dài đàm phán, Liverpool đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Van Dijk từ Southampton với giá 75 triệu bảng. Đây là mức giá đắt nhất lịch sử dành cho 1 hậu vệ. Nó cũng là kỷ lục của Liverpool cũng như thị trường mùa Đông.

Jurgen Klopp nói gì về thương vụ phá giá Van Dijk

Báo bóng đá cho biết không ít chuyên gia cho rằng Liverpool đã phá giá thị trường. Họ nhận định Van Dijk là trung vệ xuất sắc nhưng ở rất xa mức giá 75 triệu bảng. Bất chấp điều đó, Huấn Luận Viên Klopp tin tưởng Câu Lạc Bộ của ông đã có 1 thương vụ đúng đắn.

Huấn Luận Viên người Đức nói: “Cậu ấy rất chất lượng và đó là lý do ở sao chúng tôi quan tâm, dành lấy cậu ấy”.

“Mọi chuyện khá khó nói ở thời điểm này bởi lẽ về lý thuyết, cậu ấy vẫn là cầu thủ của Southampton. Tôi có thể tưởng tượng đám đông thốt lên: “Wow, nhìn giá tiền kìa”, nhưng tôi thực sự không quan tâm đến vấn đề này”.

“Chúng tôi không định giá cầu thủ, thị trường làm điều đó và điều đầu tiên mà người hâm mộ Liverpool nên làm là quên luôn nó đi. Chúng tôi chỉ nên nói về cầu thủ và những phẩm chất anh mang đến cho đội bóng, như tài năng, tinh thần chiến đấu và cá tính mạnh mẽ. Đó là lý do chúng tôi vui mừng về thương vụ này”.

Bên cạnh đó, theo như ty le bong da thì Klopp cũng thừa nhận Van Dijk sẽ cần thời gian để hòa nhập với Liverpool vì những vấn đề ở Southampton. Ở nửa đầu mùa giải này, trung vệ người Hà Lan không thể ra sân đầy đủ vì vấn đề chuyển nhượng và chấn thương.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời