Juventus trình làng áo đấu với logo lạ mắt

ĐKVĐ Juventus đã chính thức giới thiệu bộ áo đấu sân nhà cho mùa giải năm nay . Vừa mới ra mắt không lâu  chiếc áo đấu này đã gây nên nhiều tranh cãi và nhận phải lời chỉ trích của fan bóng đá .

Chiếc lo go này chỉ có sự xuất hiện của 2màu chủ đạo , Trắng-Đen, biểu tượng khiên ba màu tượng trưng Scudetto và chữ cái J, tức Juventus. Nhìn chung, chiếc logo mới này không dành cho người… kém hội họa.

Có thể nói rằng , người xem phải sử dụng trí tưởng tượng kha khá thì mới hình dung ra cụ thể Juve muốn hướng tới điều gì. Đó là một thời đại mới với việc Juve sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng ra toàn thế giới, không chỉ ở lĩnh vực bóng đá.

Juventus trình làng áo đấu mới

Juventus trình làng áo đấu mới

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong bộ trang phục này là sự xuất hiện của logo mới mà Juventus mới ra mắt hồi tháng 1. Ngay sau khi được giới thiệu, biểu tượng này đã nhận được rất nhiều phản hồi không mấy tích cực. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Juventus đã đánh cắp ý tưởng từ nhiều logo nổi tiếng. nên anh cũng nhận được nhiều chỉ trích gây tranh cãi .

Sự xuất hiện của logo gây nhiều tranh cãi

Sự xuất hiện của logo gây nhiều tranh cãi

Juventus không quan tâm tới phản hồi trên các trang mạng xã hội. Biểu tượng bóng đá mới mà họ sử dụng đã có hiệu lực từ tháng 1. Nhưng phải tới khi ra mắt bộ trang phục mới cho mùa giải 2017/18, biểu tượng này mới chính thức xuất hiện trên áo đấu.

Trang phục mới thiết kê có nhiều điểm khác biệt so với mẫu áo Juventus đã sử dụng trong trận thua Real Madrid ở chung kết Champions League vừa qua.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời