Kèo chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/2 dễ thắng

Kèo chấp 0.5 là gì? hay cách đọc kèo chấp 0.5, nửa trái và kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/2 dễ thắng là điều nhiều anh em quan tâm. Đi tìm hiểu về chấp 0.5 là gì qua bài viết này của mebongda.vn

Tìm hiểu về kèo chấp 0.5 là gì?

Với người quan tâm đến kèo Châu Á thì kèo chấp 1/2 hay kèo chấp 0.5 là rất quen thuộc còn được gọi là kèo chấp nửa trái được cổng game đưa ra trong các trận đấu có chênh lệch nhất định về thực lực, phong độ hay các lợi thế của hai đội.

Theo tên gọi của nó chúng ta có thể hiểu hiểu nôm na rằng: Kèo chấp 0.5 tức là bạn sẽ đặt cược cho đội trên hoặc đội dưới kèo mà trong đó đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nửa trái. Thông thường đội được đánh giá là mạnh hơn theo nhận định của chuyên gia nằm ở kèo trên và chấp đội yếu hơn ở kèo dưới nửa trái banh.

Dựa vào kqbd truc tuyen cuối cùng của trận đấu trong 90 phút để phân định đội nào thắng thua trong kèo này. Và theo đó, người chơi nào sẽ thắng và giành được tiền thưởng, người chơi nào thua và mất tiền cược. Cách tính cụ thể của kèo cháp 0.5 này như sau:

– Kết quả trận đấu là hòa: Người chơi đặt cược cửa dưới sẽ dành chiến thắng, nếu đặt cược cho kèo trên thì coi như mất hiết tiền cược. Số tiền thắng cược cho đội cửa dưới lúc này sẽ bằng số tiền mà bạn cược nhân với tỷ lệ của cổng game đưa ra (thắng đủ tiền).

– Đội kèo trên thua đội kèo dưới 1 bàn hoặc nhiều hơn: Người chơi đặt cược cho đội cửa dưới sẽ chiến thắng và nhận được đủ tiền cược từ cổng game. Còn nếu đặt cho đội cửa trên thi coi như thua cả.

– Đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiểu 1 bàn: Trường hợp này thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ chiến thắng Số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng. Còn nếu trong trường hợp này bạn đặt cược cho đội cửa dưới thì coi như thua cược tất tiền.

Trong kèo này không có tình trạng thắng nửa tiền và thua nửa tiền như các kèo 1/4 và 3/4

Kèo chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/2 dễ thắng

Kèo chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/2 dễ thắng

Những kinh nghiệm vàng khi cược kèo chấp nửa trái

Đây là vấn đề mà bất cứ người chơi cược nào cũng quan tâm. Vấn đề may rủi chỉ quyết định một phần đến kết quả. Để thắng cược khi chơi kèo chấp nửa trái nói riêng và các loại kèo chấp 0.5 trong bóng đá nói chung, bạn cần:

– Nắm rõ Thông tin kèo cược trực tuyến và kèo cược chấp 1/2.

– Tìm hiểu rõ về các đội bóng mà bạn tham gia đặt cược: Những kết quả trận đấu trước, đội hình, chiến thuật, huấn luyện viên…

– Chọn cho mình cổng game uy tín, chất lượng để tham gia dự đoán trực tuyến với mức cược cao nhất.

– Nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin, nhận định bóng đá từ các chuyên gia hàng đầu để có những gợi ý xác đáng nhất đễ dàng trong việc quyết định.

– Giữ tâm lý thoải mái, bình tĩnh khi tham gia cược bóng đá.

– Chủ nhà là đội chấp thì thường chênh lệch của 2 đội không quá lớn, nhờ ưu thế sân bãi nên được đẩy chấp lên. Vì vậy, với kèo này nên chọn cửa dưới sẽ an toàn và có khả năng thắng kèo cao hơn nếu các yếu tố lực lượng đầy đủ.

– Cửa trên là đội khách, thực lực họ có sự chênh lệch nhất định với chủ nhà cửa dưới đo đó kèo này, chọn cửa trên sẽ an toàn hơn.

– So sánh thực lực kỹ, nhất là cửa trên xem họ có phong độ giai đoạn gần đây thế nào dựa vào phong độ đưa ra phán đoán. Đội hình tham gia trận đấu có là mạnh nhất không trước khi đặt cược.

Bài viết trên đã cho bạn đọc thêm thông tin về chấp 0.5 là gì rồi phải không. Đón đọc thêm Kèo 0.25 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.25

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá mới nhất trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu nhanh nhất như kết quả bóng đá Đức, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.

Loading...

Loading...

Bài liên quan