Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm soi kèo 1.25 luôn thắng

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kèo chấp 1.25 là gì để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về kèo 1.25 là gì được chia sẻ dưới đây nhé !

Kèo chấp 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 hay còn gọi là kèo 1 trái rưỡi hay kèo 1 1/4 thường được áp dụng trong những trận đấu mà trình độ của hai đội là khá chênh lệch. Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách tham gia chơi bóng đá thì việc hiểu rõ khái niệm về kèo chấp 1.25 là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh những tỷ lệ chấp phổ biến, những tỷ lệ cược phức tạp hơn một chút như tỷ lệ chấp 1.25 thường khiến những người mới chơi bị nhầm lẫn. Do đó, chúng tôi muốn giải thích đơn giản sau đây:

– Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-0,…) thì bạn đặt cược cửa trên thắng cược và ăn đủ tiền. Nếu bạn đặt cửa dưới, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.

– Nếu đội cửa trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2, …), bạn đặt cược cửa trên sẽ mất một nửa tiền cược còn chọn cửa dưới thì thắng nửa tiền đặc cược.

– Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc đội cửa dưới thắng thì bạn đặt cược cửa trên sẽ thua toàn bộ tiền cược còn chọn cửa sẽ dưới thắng đủ tiền cược.

Kèo chấp 1.25 là gì? Kinh nghiệm soi kèo 1.25 luôn thắng

Kinh nghiệm soi kèo 1.25 luôn thắng

Khi tham gia chơi bóng đá, ngoài việc có sự yêu thích đơn thuần còn phải trang bị cho mình kinh nghiệm và kỹ năng phân tích để lựa chọn kèo hợp lý.

Điều người chơi cần quan tâm trước khi đặt cược chính là phong độ của 2 đội; tương quan lực lượng, thành tích đối đầu… Nhưng đây chỉ là bề nổi. Thông thường, tỷ lệ chấp 1.25 được cổng game đưa ra trong trận đấu mà một đội vượt trội hơn đội kia rất nhiều. Khi tỷ lệ chấp này xảy ra, phần trăm khả năng đội mạnh sẽ giành chiến thắng trong trận đấu là khá cao. Tuy nhiên, như đã giải thích ở phần giải thích, để thắng trọn vẹn tỷ lệ chấp này, đội cửa trên phải thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Vì vậy, người chơi cần cẩn trọng khi lựa chọn trong việc đặt cược.

Nếu đội cửa trên không thực sự mạnh về khả năng tấn công và thường giành chiến thắng với lợi thế tối thiểu, thì đó chưa hẳn là sự đầu tư hợp lý vào cửa trên. Về phần đội cửa dưới, nếu họ đang chơi tốt và có khả năng tạo ra khó khăn cho các đội cửa dưới, người chơi nên cân nhắc đầu tư vào đội cửa dưới.

Lưu ý khi đặt cược kèo chấp 1.25

– Không nên lựa chọn theo cảm tính và cũng vì yêu thích một đội bóng cụ thể mà tham gia đặt cược này. Rất có thể, đó là một cái bẫy mà cổng game đặt ra để kiếm tiền từ người hâm mộ của bạn.

– Kèo chấp1.25 thường về một bên nghĩa là nếu thắng thì thường ra xỉu và ngược lại. Người chơi có thể chơi kèo rung ở loại kèo này nhưng rất may là họ giới hạn số tiền đặt cược cho kèo này và không chơi nhiều kèo trong 1 trận.

– Với loại cược chấp này, bạn có thể chọn chơi kèo dưới hoàn toàn và chơi theo phương pháp gấp thếp. Lưu ý về thời gian cổng game ra thể loại cược này. Trong một giai đoạn, đa số kèo trên sẽ thua và ngược lại.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về kèo 3/4 là gì. Ngoài ra, để cập nhật kết quả World Cup 2022 nhanh nhất, hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi nhé. Hi vọng những thông tin bên lề về kèo chấp 3/4 là gì sẽ hữu ích với các bạn.

Loading...

Loading...

Bài liên quan