Kèo đồng nửa là sao? Kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa dễ ăn

Kèo đồng nửa là sao? Loại kèo này khá phổ biến và thông dụng, được nhiều người chơi nhưng phải chơi như thế nào để dễ dàng ăn tiền, cùng mebongda.vn tìm hiểu cụ thể về Thông tin kèo đồng nửa nhé!

Kèo đồng nửa là sao?

Kèo đồng nửa còn được gọi với cái tên khác là kèo 0,25 hay kèo ¼. Khi bạn lựa chọn kèo này để đặt cược thì sẽ có nhiều trường hợp xảy ra, nếu ketquabongda hòa thì bạn sẽ bị thua nửa số tiền, Nếu cả 2 đội thắng hoặc thua thì sẽ được thắng đủ hoặc thua đủ. Cụ thể các kết quả được tính như sau:

 • Nếu trận đấu 2 đội mà A thắng B với tỷ số bất kỳ thì người chọn A đặt 10 điểm sẽ ăn được 9 điểm. Người đặt B còn lại sẽ thua đủ.
 • Còn trận đấu đội B thắng với tỷ số bất kỳ thì ai lựa chọn B 10 điểm sẽ ăn 10,5 điểm.
 • 2 đội hòa nhau: Người chọn lựa bên A sẽ thua 1 nửa và bên B sẽ thắng phần nửa này.
keo-dong-nua-la-sao-kinh-nghiem-choi-keo-dong-nua-de-an

Kèo đồng nửa là sao? Kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa dễ ăn

Chơi kèo đồng nửa hiệu quả ra sao?

Đối với kèo đồng nửa thì cổng game sẽ nhận định đội nào cửa trên và đội nào cửa dưới. Từ đó để đưa ra tỷ lệ kèo và thường đội cửa trên sẽ là đội chiếm được ưu thế hơn đội cửa dưới. Với cách tính như sau:

 • Đội cửa trên thắng đội cửa dưới với tỷ số cách biệt từ 1 bàn thắng thì người đặt cược đội cửa trên sẽ được thắng đủ tiền, còn đội cửa dưới thua hết tiền.
 • Đội cửa trên thua thì người đặt cược đội cửa trên sẽ thua đủ tiền còn ai đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền mà bạn đã đặt cược.
 • Khi 2 đội hòa nhau là người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thua nửa tiền còn đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền.

Ví dụ chơi kèo đồng banh nửa trái

Xét trận đấu giữa 2 đội Liverpool và PSG trong giải Champions League 2018-2019. Cổng game đưa ra kèo đồng nửa với đội cửa trên là Liverpool chấp PSG 0,25 trái và ăn 0,91 còn đội PSG chấp 0,25 trái và ăn 0,99. Bạn đặt cược ở trận này là 100k. Khi đó, sẽ xảy ra 3 trường hợp như sau:

 • Liverpool thắng, đội PSG thua: Bạn nào đặt ở Liverpool thì sẽ ăn được hết số tiền cược và ai đặt ở đội PSG thì mất toàn bộ số tiền, cụ thể tiền đặt cược Liverpool bạn sẽ thu về là 100 +100 x 0.91 =191k.
 • Nếu Liverpool thua, PSG thắng: Người đặt cược ở Liverpool sẽ thua hết số tiền và người đặt cược ở PSG sẽ thắng toàn bộ số tiền. Và số tiền mà người thắng cược được thu về là 100 +100 x 0.99 =199k.
 • Khi 2 đội hòa nhau: Nếu đặt cửa Liverpool thì sẽ bị mất 1/2 số tiền cược, cụ thể số tiền mất khi đặt Liverpool là 100/2 = 50k, còn PSG thắng 1/2 tiền cược và thu về là 100 + (100 x 0.99)/2 = 149.5k.

Kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa luôn thắng?

 • 2 đội nếu ngang sức và tương đương nhau và đội kèo trên là đội khách thì bạn nên chọn đội khách nhé, xác suất chiến thắng sẽ rất cao đối với các giải đấu lớn như ltd anh, La Liga, Serie A….
 • Nếu như thấy 2 đội có chênh lệch về đăng cấp thì bạn nên chọn lựa đội chủ nhà vì họ có lợi thế sân nhà thì chiến thắng sẽ cao hơn.
 • Nếu đội nào có phong độ chơi cao chấp đội bóng có phong độ thấp thì nên chọn đội có phong độ cao mặc dù trận đấu chưa có bàn thắng nào và có thể lật kèo.
 • Cần kiểm tra kỹ tỷ lệ kèo cổng game đưa ra chênh lệch như thế nào để dựa vào đó mà nhận định được đội bóng ưa thích, phong độ chơi tốt và có thể chiến thắng.
 • Với kèo đồng nửa thì không nên chơi tất tay vì nếu hòa cũng sẽ bị mất tiền nên việc gỡ gạc sẽ rất khó để thu hồi vốn, bạn cần phải tỉnh táo.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo đồng nửa và kinh nghiệm để chơi kèo này, bạn có thể tham khảo thêm các loại kèo khác như đồng banh là gì nhé!

Loading...

Loading...

Bài liên quan