Kết thúc Sea Games 29: Việt Nam xếp thứ 3 toàn đoàn

Đoàn TTVN kết thúc SEA Games 29 với vị trí thứ 3; Thể dục nghệ thuật Việt Nam làm nên lịch sử…là những tin chính có trong bản tin thể thao SEA Games 30/8.

Đoàn TTVN kết thúc SEA Games 29 với vị trí thứ 3. Đoàn thể thao Việt Nam kết thúc các môn thi đấu vào sáng 30/8, giành tổng cộng 58 HCV để xếp vị trí thứ 3 chung cuộc khi hơn đoàn Singapore 1 HCV tại SEA Games 29.

Bảng tổng sắp chung cuộc của SEA Games 29

Cử tạ: Hoàng Tấn Tài là VĐV cuối cùng của đoàn thể thao Việt Nam giành huy chương tại SEA Games 29. Anh giành HCĐ hạng cân 85 kg môn cử tạ.

Thái Lan dè chừng sự tiến bộ của thể thao Việt Nam. Đoàn thể thao Thái Lan rất khó để hoàn thành mục tiêu giành 109 HCV. Một trong những nguyên nhân quan trọng là nhan dinh bong da hom nay sự tiến bộ của các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Tuyển thể dục nghệ thuật giành HCB lịch sử tại SEA Games. Lần đầu tiên trong lịch sử, tuyển thể dục nghệ thuật Việt Nam vượt qua Singapore để giành tấm HCB ở một kỳ SEA Games.

Điều kỳ diệu từ bơi lội và Ánh Viên. Bên cạnh điền kinh, môn thể thao mang tới nhiều HCV thứ 2 cho Việt Nam tại SEA Games 2017 là bơi lội. Đội tuyển bơi có 10 HCV trong đó 8 tấm thuộc về Nguyễn Thị Ánh Viên.

Máy chấm điểm hỏng, võ sĩ Việt thua ngược chủ nhà Malaysia. Trọng tài số 3 trong tổng số 5 trọng tài ở bán kết môn pencak silat (hạng 90-95 kg) bị hỏng máy chấm điểm. Sau khi khắc phục xong, Mã Văn Đạt đang dẫn 5-0 bị thua ngược với ty so truc tuyen 0-5.

Trượt băng: Đội tuyển chủ nhà Malaysia giành HCV ở cả hai nội dung 3.000 m tiếp sức nam và nữ. Như vậy, đoàn thể thao Singapore không giành thêm được HCV nào, qua đó chỉ xếp vị trí thứ 4 chung cuộc trên bảng tổng sắp huy chương khi kém 1 HCV so với đoàn thể thao Việt Nam (57 so với 58).

ĐKVĐ thế giới pencak silat Đình Nam thua VĐV Malaysia. Trần Đình Nam bước vào trận chung kết hạng cân 75kg với Fauzi Khalid của chủ nhà Malaysia. Anh được đánh giá rất cao bởi là đương kim vô địch thế giới hạng cân 75 kg.

VĐV taekwondo Việt Nam mất HCV vì không tìm hiểu kỹ đối thủ. Ở chung kết hạng cân dưới 63 kg nam, Nguyễn Văn Duy đã thất bại 12-26 trước Ibrahim Zarman (Indonesia). Võ sĩ Việt Nam cho rằng mình đã quá hấp tấp và chưa tìm hiểu kỹ đối thủ.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời